Bảng xếp hạng Vòng 6 - LS V.League 2020: Hà Nội xếp thứ 3, TPHCM giữ ngôi đầu

Ngày 24-6, kết thúc vòng đấu thứ 6 - LS V.League 2020, CLB TP Hồ Chí Minh giữ vững ngôi đầu bảng xếp hạng; CLB Hà Nội vươn lên xếp thứ 3.

CLB Hà Nội giành chiến thắng 2 - 0 ngay trên sân của Bình Dương, qua đó được 10 điểm và vươn lên xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Kết quả này cũng giúp cho CLB TP Hồ Chí Minh (13 điểm) giữ vững vị trí nhất bảng.
Bình Dương, CLB Sài Gòn và Than Quảng Ninh cũng được 10 điểm nhưng lần lượt xếp thứ 4, 5 và 6 do kém hiệu số.
Ở nhóm cuối, Quảng Nam để thua Than Quảng Ninh nên xếp áp chót với 4 điểm. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (6 điểm) nằm ở vị trí thứ 12.

Bảng xếp hạng:

Bảng xếp hạng Vòng 6 - LS V.League 2020: Hà Nội xếp thứ 3, TPHCM giữ ngôi đầu ảnh 1

Kết quả các trận đấu ngày 24-6:

Bình Dương - CLB Hà Nội: 0 - 2
SHB Đà Nẵng - Hoàng Anh Gia Lai: 3 - 1
Than Quảng Ninh - Quảng Nam: 3 - 1
CLB Sài Gòn - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: 1 - 1

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Bóng đá quốc tế

Nottingham Forest và kỷ lục “bất tử” trong chuyển nhượng

Chelsea “thâu tóm” mọi kỷ lục chuyển nhượng về số tiền đã bỏ ra trong 2 kỳ chuyển nhượng mùa hè và mùa đông, còn cả kỷ lục thương vụ đắt giá nhất bóng đá Anh với tiền vệ Enzo Fernandez từ Benfica với giá 106,8 triệu bảng Anh. Thì đội bóng khiêm tốn Nottingham Forest nắm giữ kỷ lục CLB mua sắm nhiều nhất, lên đến 28 tân binh!

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...