Bảng xếp hạng vòng 6 - LS V.League 2020: CLB TP Hồ Chí Minh tạm dẫn đầu, Nam Định xếp cuối

CLB TP Hồ Chí Minh tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng sau chiến thắng 3 - 1 trước chủ nhà Sông Lam Nghệ An, trong trận đấu thuộc vòng 6 - LS V.League 2020 diễn ra trên sân Vinh vào tối 23-6.

Như vậy, CLB TP Hồ Chí Minh từ vị trí thứ 3 đã tạm vượt qua Bình Dương (10 điểm) và cả Sông Lam Nghệ An (11 điểm) để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 13 điểm.

Trong khi đó, Dược Nam Hà Nam Định tiếp tục nằm ở vị trí chót bảng sau trận thua đội khách Hải Phòng. Thanh Hóa (7 điểm) xếp thứ 10.

Bảng xếp hạng:

Bảng xếp hạng vòng 6 - LS V.League 2020: CLB TP Hồ Chí Minh tạm dẫn đầu, Nam Định xếp cuối ảnh 1

Kết quả cụ thể:

Sông Lam Nghệ An - CLB TP Hồ Chí Minh: 1 - 3
Dược Nam Hà Nam Định - Hải Phòng: 0 - 2
Viettel - Thanh Hóa: 1 - 2

Lịch thi đấu các trận còn lại:
Ngày 24-6:
17:00 Bình Dương - CLB Hà Nội
17:00 SHB Đà Nẵng - Hoàng Anh Gia Lai
18:00 Than Quảng Ninh - Quảng Nam
19:00 CLB Sài Gòn - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc nhiều nhất

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?

Quần vợt

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...