Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối
Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Với 50 điểm, Hà Nội FC đã cán đích trước vòng đấu cuối. Chuyến làm khách của họ trên sân Pleiku ở vòng 26 chỉ còn tính thủ tục. Trong khi đó Hải Phòng cũng chắc chắn tấm Huy chương bạc dành cho đội Á quân và Bình Định cũng sớm sở hữu tấm Huy chương đồng.

Ở khu vực cuối bảng, Sài Gòn FC tiếp tục đứng 13 với 19 điểm và Hà Tĩnh (21 điểm) sẽ tiếp tục tranh suất trụ hạng mùa bóng năm nay.

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi ảnh 1

Đọc nhiều nhất

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.

Bóng đá trong nước

HLV Troussier chỉ định ban cán sự ở đội U23 Việt Nam

Theo thông tin từ VFF, trong buổi họp đội mới đây tại Qatar, HLV Troussier đã tiến hành chọn thủ quân cho đội U23 Việt Nam trong các trận đấu tại Doha Cup 2023. Nhưng nhà cầm quân người Pháp này đã có cách lựa chọn khá lạ và cũng tạo sự phấn đấu cho các trụ cột.

Bóng đá quốc tế