Bảng xếp hạng vòng 24 - V.League 2019: Hà Nội vô địch, Thanh Hóa bị dìm ở nhóm cuối

Sau khi vòng 24 kết thúc, CLB Hà Nội chính thức lên ngôi vô địch. Trong khi đó, Thanh Hóa để thua SHB Đà Nẵng, đành tiếp tục nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng.

Trên bảng xếp hạng, CLB Hà Nội được 52 điểm chính thức lên ngôi vô địch trước 2 vòng đấu. Họ hơn đội xếp thứ hai là TP Hồ Chí Minh đến 7 điểm, trong khi giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc.

Ở nhóm cuối, Thanh Hóa để thua chủ nhà SHB Đà Nẵng 0 - 1, đành tiếp tục nằm ở vị trí áp chót và chỉ còn hơn đội xếp cuối Sanna Khánh Hòa đúng 1 điểm.

Bảng xếp hạng cụ thể vòng 24:

Bảng xếp hạng vòng 24 - V.League 2019: Hà Nội vô địch, Thanh Hóa bị dìm ở nhóm cuối ảnh 1 Nguồn: VPF

Kết quả vòng 24: 

 Sông Lam Nghệ An - Hà Nội: 0 - 1
Hoàng Anh Gia Lai - Hải Phòng: 5 - 1
Than Quảng Ninh - Quảng Nam: 1 - 1
TP Hồ Chí Minh - Sài Gòn: 4 - 1
Viettel - Bình Dương: 2 - 1
SHB Đà Nẵng - Thanh Hóa: 1 - 0
Sanna Khánh Hòa - Nam Định: 3 - 0

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.