Bảng xếp hạng vòng 21 Nuti Cafe V.League 2018: Hà Nội đoạt ngôi vô địch

Ngày 9-9, trên sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội đánh bại Sông Lam Nghệ An bằng tỷ số 2 - 0 để đoạt ngôi vô địch Nuti Cafe V.League 2018 trước 5 vòng đấu.
Hữu Sơn (27, CLB Sài Gòn) tranh bóng với Anh Tài của Bình Dương. Ảnh: NGUYỄN NHÂN
Hữu Sơn (27, CLB Sài Gòn) tranh bóng với Anh Tài của Bình Dương. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Trên bảng xếp hạng, Hà Nội hiện được 54 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Sanna Khánh Hòa đến 16 điểm trong khi giải chỉ còn 5 vòng đấu nữa là kết thúc.

Ở nhóm cuối, XSKT Cần Thơ và Nam Định cùng để thua nên tiếp tục xếp ở vị trí chót và áp chót bảng. Trong khi đó, CLB Sài Gòn thắng Bình Dương 2 - 0 để được 22 điểm, tạm leo lên vị trí thứ 11.

Kết quả các trận còn lại:

SHB Đà Nẵng - XSKT Cần Thơ: 2 - 1
Hoàng Anh Gia Lai - FLC Thanh Hóa: 0 - 3
Nam Định - Sanna Khánh Hòa BVN: 1 - 2
Sài Gòn - Becamex Bình Dương: 2 - 0

* Bảng xếp hạng sau khi vòng 21 kết thúc:

Bảng xếp hạng vòng 21 Nuti Cafe V.League 2018: Hà Nội đoạt ngôi vô địch ảnh 1 Nguồn: VPF

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

B.Bình Dương sẵn sàng để bước vào mùa bóng mới

Giai đoạn chuẩn bị lực lượng vừa qua của đội bóng đất Thủ khá hoành tráng với một loạt hợp đồng mới được đưa đến sân Bình Dương, không chỉ là dàn nội binh mà còn cả nguồn cầu thủ nước ngoài. Bên cạnh việc giữ lại Tiến Linh, nhiều gương mặt kỳ cựu Quế Ngọc Hải, Hải Huy, Tuyên Quang… cùng nhau chọn Bình Dương làm điểm đến từ mùa bóng 2023-2024.

Bóng đá quốc tế

Chủ sở hữu Chelsea sẽ kiên nhẫn với Pochettino

Đồng sở hữu Chelsea, Behdad Eghbali và Todd Boehly quyết định tiếp tục ủng hộ Mauricio Pochettino trong bối cảnh áp lực ngày càng tăng về tương lai của vị HLV người Argentina. Chelsea đang gây thất vọng lớn khi chỉ có một chiến thắng sau 6 vòng đấu và rơi xuống nửa cuối bảng xếp hạng Premier League.