Bảng tổng sắp huy chương ngày 27-9: Đội tuyển wushu báo tin vui

Các đội tuyển thể thao Việt Nam thi đấu trong ngày 27-9 đã mang đến niềm vui thành tích cho Đoàn thể thao Việt Nam tại Asiad 19.
Dương Thúy Vi giành HCĐ wushu. Ảnh: TAM NINH
Dương Thúy Vi giành HCĐ wushu. Ảnh: TAM NINH

Ở trận tứ kết đối kháng 67kg nữ, Bạc Thị Khiêm đã xuất sắc đánh bại võ sĩ Hàn Quốc với tỷ số 2-0 và giành suất vào bán kết. Thế nhưng Khiêm lại không thể giành ưu thế trong cuộc chạm trán cùng võ sĩ chủ nhà Trung Quốc và để thua 0-2 chung cuộc, giành HCĐ. Trước đó, Khiêm cùng đồng đội đã xuất sắc giành tấm HCĐ ở nội dung đối kháng đồng đội nam nữ.

Ở bộ môn wushu, nữ võ sĩ taolu (biểu diễn) Dương Thúy Vi bước vào tranh tài ở nội dung kiếm thuật và thương thuật. Tính tổng điểm cả 2 bài thi, Thúy Vi có 19,426 điểm và giành HCĐ. Tiếp đó, Nguyễn Lê Thu Thủy cũng dừng bước tại Asiad 19 với tấm HCĐ nội dung đối kháng hạng 60kg nữ khi để thua VĐV Ấn Độ tại bán kết. Ở hạng 56kg nam, Hứa Văn Đoàn thua điểm VĐV Trung Quốc ở bán kết và mang về tấm HCĐ.

Đáng tiếc ở môn bắn súng khi bộ 3 xạ thủ Việt Nam là Nguyễn Thuỳ Trang, Nguyễn Thị Hường và Trịnh Thu Vinh đã dừng bước ở cả hai nội dung 25m súng ngắn thể thao đồng đội nữ cũng như cá nhân.

Đoàn thể thao Việt Nam có thêm 4 HCĐ trong ngày thi đấu 27-9. Ảnh: THANH TÙNG

Đoàn thể thao Việt Nam có thêm 4 HCĐ trong ngày thi đấu 27-9. Ảnh: THANH TÙNG

Tin cùng chuyên mục