Aubameyang và Lacazette có thể tái ngộ tại Ả Rập Xê Út

Bộ đôi tấn công một thời của Arsenal đứng trước cơ hội tái hợp ở đoạn cuối sự nghiệp cầu thủ, khi họ nhận được lời mời chuyển đến Al-Shabab (Ả Rập Xê Út) thi đấu.

Bộ đôi tấn công một thời của Arsenal đứng trước cơ hội tái hợp ở đoạn cuối sự nghiệp cầu thủ
Bộ đôi tấn công một thời của Arsenal đứng trước cơ hội tái hợp ở đoạn cuối sự nghiệp cầu thủ

L'Équipe đã xác nhận về khả năng Al-Shabab chiêu mộ bộ đôi tiền đạo gạo cội: Alexandre Lacazette và Pierre-Emerick Aubameyang. Những cựu binh Arsenal vẫn giữ phong độ đỉnh cao ở mùa giải vừa qua.

Lacazette và Aubameyang đều đóng vai trò chủ lực cho Olympique Lyonnais và Olympique Marseille. Tổng số bàn thắng của hai lão tướng này lên đến con số 52, trong khi đội trưởng Lyon đã 33 tuổi còn thủ lĩnh Marseille đã 35 tuổi.

Hợp đồng của cả hai đều sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa tới. Đây là cơ sở để Al-Shabab chào mời họ đến với Ả Rập Xê Út. Theo L'Équipe, một mức lương hậu hĩnh dành cho hai danh thủ, cùng số tiền đền bù hợp cho những đội bóng Ligue 1 sẽ đảm bảo cho thương vụ này.

Al-Shabab kết thúc mùa giải RSL vừa qua ở hạng 8 chung cuộc. Trong hàng ngũ đội bóng này có hai danh thủ là Yannich Carrasco và Ivan Rakitic.

Không còn Auba và Laca sẽ là thiệt thòi lớn về mặt hình ảnh của Ligue 1 bởi hai chân sút cựu trào này rất được mến mộ và nổi danh trên toàn thế giới. Trong khi chuyên môn của họ vẫn là bảo chứng thành công cho các đội chủ quản.

Tin cùng chuyên mục