Alexis Sanchez lại thách thức PSG

Ngôi sao chủ lực của Olympique Marseille vừa có động thái trêu tức kình địch Paris Saint-Germain. Alexis Sanchez cho rằng, Les Parisiens đã suy yếu so với chính họ hồi đầu mùa.
Alexis Sanchez
Alexis Sanchez

Alexis Sanchez được RMC Sport phỏng vấn sau trận hòa 1-1 với AS Monaco vòng 20 vừa qua. Anh là người ghi bàn duy nhất phía Olympique Marseille với pha đá phạt tuyệt đẹp.

Alexis Sanchez lại thách thức PSG ảnh 1

Alexis Sanchez đá phạt thành bàn vào lưới Monaco

"Tôi thấy tiếc vì không thể mang lại chiến thắng cho đội nhà. Dù sao, chúng tôi vẫn có khoảng cách tốt với Monaco phía sau, đồng thời cũng không quá xa ngôi đầu." - Sanchez chia sẻ.

Alexis Sanchez lại thách thức PSG ảnh 2

Sanchez chạm trán PSG hồi lượt đi

Cựu tiền đạo Arsenal, Man United và Inter Milan bất ngờ nhắc đến PSG: "Đây là thời điểm tốt để tạo bất ngờ trước PSG trong cuộc đua tranh. Họ mạnh đấy nhưng rõ ràng, họ đâu phải đội bóng bất bại. Họ đã sa sút đi nhiều và các đội bóng đều đã thấy được điều đó."

"Tôi tin rằng nếu đủ quyết tâm và may mắn, Marseille vẫn có được kết quả tích cực. Tôi rất háo hức cho trận 'Siêu kinh điển' sắp tới tại Cúp Quốc Gia Pháp." - Sanchez tuyên chiến với kình địch.

Alexis Sanchez lại thách thức PSG ảnh 3

Sanchez lên gân trước cuộc tái đấu PSG

Đã nhiều hơn một lần trong mùa giải này, các thành viên Olympique Marseille tuyên chiến với kình địch PSG trên truyền thông. Sau đây gần một tuần sẽ là trận "Siêu kinh điển nước Pháp" trong khuôn khổ Tứ kết, Cúp Quốc Gia Pháp. Tại Ligue 1, sau vòng 20, PSG cách Lens và Marseille phía sau lần lượt là 3 và 5 điểm.

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Serie A