AFC mời nhiều trọng tài Việt Nam điều hành tại vòng loại VCK U20 nữ châu Á 2024

Nhiều trọng tài nữ đã được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) gởi thư mời tham gia điều hành tại vòng loại VCK U20 nữ châu Á 2024. Trong đó Việt Nam có 1 giám sát trọng tài, 3 trọng tài và 2 trợ lý trọng tài sẽ góp mặt tại vòng loại.
Nhiều giám sát, trọng tài nữ được AFC bổ nhiệm làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá nữ trong khu vực
Nhiều giám sát, trọng tài nữ được AFC bổ nhiệm làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá nữ trong khu vực

Cụ thể, bà Mai Hoàng Trang được bổ nhiệm làm giám sát trọng tài, tham gia làm nhiệm vụ tại các trận đấu thuộc bảng A, diễn ra tại thủ đô Vientiane (Lào). Hai trọng tài Lê Thị Ly và Bùi Thị Thu Trang sẽ tham gia điều hành các trận đấu tại bảng E, được tổ chức tại Buriram (Thái Lan).

Trong khi trợ lý Trọng tài Nguyễn Thị Hằng Nga có tên trong danh sách các trọng tài làm nhiệm vụ ở bảng G, diễn ra tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia). Bảng H (Dhaka, Bangladesh) cũng có hai đại diện của Việt Nam tham gia điều hành các trận đấu gồm trọng tài Công Thị Dung và trợ lý trọng tài Hà Thị Phượng.

Tại vòng loại giải bóng đá Vô địch U20 châu Á 2024, đội tuyển U20 Việt Nam nằm ở bảng F, lần lượt gặp các đối thủ Indonesia, Singapore và Ấn Độ vào các ngày 7-3, 9-3 và 11-3, được tổ chức tại Việt Trì (Phú Thọ).

Tin cùng chuyên mục