Môn futsal AIMAG5: Việt Nam gặp Uzbekistan ở Tứ kết

SGGPO
Ban tổ chức môn futsal tại AIMAG5 vừa thông báo lại lịch thi đấu của vòng Tứ kết sau khi công bố đội Việt Nam dẫn đầu bảng A chứ không phải đội chủ nhà Turkmenistan.

Việt Nam có cơ hội tái ngô cùng Nhật Bản ở bán kết

Việt Nam có cơ hội tái ngô cùng Nhật Bản ở bán kết

Theo thông tin từ lãnh đội futsal Việt Nam Trần Anh Tú thì trong buổi họp mới đây của Ban tổ chức giải, đội tuyển futsal Việt Nam được tính ở ngôi đầu bảng A thay vì đội chủ nhà Turkmenistan do xét tiêu chí đối đầu trước tiên.

Với việc xét tiêu chí như trên, đội đối thủ của đội Việt Nam ở vòng Tứ kết sẽ là Uzbekistan chứ không phải là Afghanistan như lịch ban đầu. Không những thế, nếu vượt qua vòng này, đối thủ của Việt Nam ở trận bán kết sẽ là Nhật Bản hoặc Jordan.

Dù sao thì gặp Nhật Bản hay Jordan cũng có phần nhẹ hơn so với Iran hay Thái Lan. Nhưng trước mắt là phải nỗ lực để vượt qua Uzbekistan ở trận Tứ kết. Ở lần gặp gỡ gần đây giữa hai đội kết thúc với tỷ số hòa 2-2 trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản vào cuối năm ngoái. Trước đó tại giải vô địch châu Á, hai đội cũng bất phân thắng bại với tỷ số hòa 3-3.

Lịch thi đấu vòng Tứ kết (ngày 23-9) như sau:
Iran – Thái Lan
Afganistan – Turkmenistan
Nhật Bản – Jordan
Việt Nam – Uzbekistan

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Bộ tham mưu" làm nên thành công của đội Becamex Bình Dương. Ảnh: H.C

Becamex Bình Dương và mùa bóng đáng nhớ

Toàn đội Becamex Bình Dương như vỡ òa sau tiếng còi kết thúc trận chung kết Cúp Quốc gia 2018 vang lên. Năm thứ hai liên tiếp họ góp mặt trong trận tranh chung kết, nhưng đến năm nay mới mãn nguyện bằng chiếc Cúp vô địch. Đây là chiếc Cúp Quốc gia thứ 3 được đưa về phòng truyền thống của đội, và giá trị tinh thần là rất lớn. Đó là việc họ đang đi đúng hướng trong chiến lược trẻ hóa lực lượng.