Môn futsal AIMAG5: Việt Nam gặp Uzbekistan ở Tứ kết

SGGPO
Ban tổ chức môn futsal tại AIMAG5 vừa thông báo lại lịch thi đấu của vòng Tứ kết sau khi công bố đội Việt Nam dẫn đầu bảng A chứ không phải đội chủ nhà Turkmenistan.

Việt Nam có cơ hội tái ngô cùng Nhật Bản ở bán kết

Việt Nam có cơ hội tái ngô cùng Nhật Bản ở bán kết

Theo thông tin từ lãnh đội futsal Việt Nam Trần Anh Tú thì trong buổi họp mới đây của Ban tổ chức giải, đội tuyển futsal Việt Nam được tính ở ngôi đầu bảng A thay vì đội chủ nhà Turkmenistan do xét tiêu chí đối đầu trước tiên.

Với việc xét tiêu chí như trên, đội đối thủ của đội Việt Nam ở vòng Tứ kết sẽ là Uzbekistan chứ không phải là Afghanistan như lịch ban đầu. Không những thế, nếu vượt qua vòng này, đối thủ của Việt Nam ở trận bán kết sẽ là Nhật Bản hoặc Jordan.

Dù sao thì gặp Nhật Bản hay Jordan cũng có phần nhẹ hơn so với Iran hay Thái Lan. Nhưng trước mắt là phải nỗ lực để vượt qua Uzbekistan ở trận Tứ kết. Ở lần gặp gỡ gần đây giữa hai đội kết thúc với tỷ số hòa 2-2 trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản vào cuối năm ngoái. Trước đó tại giải vô địch châu Á, hai đội cũng bất phân thắng bại với tỷ số hòa 3-3.

Lịch thi đấu vòng Tứ kết (ngày 23-9) như sau:
Iran – Thái Lan
Afganistan – Turkmenistan
Nhật Bản – Jordan
Việt Nam – Uzbekistan

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khán giả đến tập trung ở trụ sở VFF. Ảnh: ANH TRẦN

Lại “cháy vé” sân Mỹ Đình

Theo như kế hoach, ngày 10-12, Ban tổ chức trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình đã chính thức mở bán vé qua mạng với 3 đợt, từ 10 giờ sáng, 16 giờ chiều và 22 giờ đêm. Ở hai buổi bán vé vào buổi sáng và chiều, số lượng đã nhanh chóng hết sạch chỉ trong thời gian ngắn.

Fanzone