Từ khóa: #Tuyển Mỹ

Thủ môn Kim Thanh là cầu thủ nổi bât nhất ở đội hình ĐT Việt Nam trong cuộc so tài với đội tuyển Mỹ. Ảnh: MINH HOÀNG

Việt Nam - Mỹ 0-3: Ấn tượng với thủ môn Trần Thị Kim Thanh

Trận đầu tiên của bảng E VCK World Cup nữ 2023 diễn ra vào sáng 22-7 (giờ Việt Nam) giữa đương kim vô địch Mỹ và đội tuyển Việt Nam trên sân Eden Park. Các cô gái Việt Nam đã để thua với tỷ số 0-3, cùng với diễn biến của 90 phút tranh tài thì đây là màn khởi đầu đạt yêu cầu.
Các tuyển thủ nỗ lực tập luyện chờ bước vào cuộc tranh tài

Hào hứng chờ ngày hội lớn khai cuộc

Thời tiết ở Auckland (New Zealand) vào đông với nhiệt độ trung bình không quá 10oC, kèm những cơn mưa nặng hạt, đang trở thành một thử thách rất lớn đối với các đội bóng tham dự World Cup nữ 2023, trong đó có đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.
Tiền đạo Alex Morgan hết sức tập trung cho trận mở màn

World Cup nữ 2023: Tuyển Mỹ dành ‘sự tôn trọng đáng kinh ngạc đối với Việt Nam’

Tuyển Mỹ bắt đầu chiến dịch World Cup gặp tuyển Việt Nam vào ngày 21-7 tại sân Eden Park ở Auckland. Và, dựa trên nhận xét của Vlatko Andonovski và các cầu thủ, tuyển Mỹ tỏ ra rất tập trung vào trận mở màn – trận đấu mà họ dự báo sẽ không dễ dàng như chiến thắng 13-0 trước Thái Lan năm 2019.
Mateu Alemany trong màu áo Galaxy

Barcelona “bỏ lỡ Mateu Araujo trong 18 giây"

Giám đốc thể thao Barcelona Mateu Alemany giải thích về sự căng thẳng và khốc liệt của hạn chót thị trường chuyển nhượng, nơi thỏa thuận Julian Arujo không thể thực hiện được do lỗi kỹ thuật 18 giây.