Sau Cúp vô địch, đội trẻ VTV Bình Điền Long An sang Đài Loan tập huấn

SGGPO

Đội bóng Attack Line (Đài Loan) vừa mời chủ công Trần Thị Thanh Thúy sang thi đấu, đã đồng ý đài thọ hoàn toàn kinh phí cho chuyến tập huấn dài hạn của đội trẻ VTV Bình Điền Long An…

Các VĐV trẻ của VTV Bình Điền Long An sẽ sang Đài Loan tập huấn. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Các VĐV trẻ của VTV Bình Điền Long An sẽ sang Đài Loan tập huấn. Ảnh: THIÊN HOÀNG

17 VĐV và HLV của đội trẻ VTV Bình Điền Long An sẽ có chuyến tập huấn ngắn hạn tại CLB Attack Line trong thời gian tới theo lời mời của lãnh đạo đội bóng này. Theo đó, các HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền, Lê Thái Bình và các VĐV trẻ của đội bóng vừa vô địch Cúp các CLB trẻ toàn quốc 2017 sẽ có thêm cơ hội tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn ở Đài Loan, vừa để nâng cao kỹ thuật chơi bóng, vừa hoàn tất các nội dung trong thỏa thuận hợp tác giữa đội bóng Attack Line với CLB VTV Bình Điền Long An.

Sau Cúp vô địch, đội trẻ VTV Bình Điền Long An sang Đài Loan tập huấn ảnh 1 Các VĐV VTV Bình Điền Long An vừa giành ngôi vô địch giải trẻ toàn quốc.
Theo ông Thái Bửu Lâm – Giám đốc Công ty thể thao Bình Điền - định hướng để tuyến VĐV trẻ của VTV Bình Điền Long An đi tập huấn thay vì đội 1 chủ yếu vì đây là giai đoạn quan trọng để các VĐV trẻ định hình lối chơi, chỉnh sửa kỹ thuật sao cho phù hợp với lối đánh tầm thấp, tốc độ mà phía đội bóng Long An đang hướng tới. Điều đó sẽ tốt cho các VĐV giàu tiềm năng như Quý Uyên, Khánh Đang, Khánh Vy, Mỹ Tiên, Kim Thanh, Dương Thị Hên, Lữ Thị Phương, Cẩm Linh, Anh Phương…

Được biết quy trình đào tạo của CLB Attack Line rất bài bản, ban đầu các VĐV sẽ được kiểm tra về sức khỏe, tố chất… qua đó sẽ trả ra một số chỉ số để từ đó đưa ra phương pháp cùng những bài tập phù hợp.

NGUYÊN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Từ Thanh Thuận sẽ cùng Đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia chinh phục SEA Games 31 vào cuối năm nay.

Chủ công Từ Thanh Thuận: Tôi đã sẵn sàng cho mùa giải mới

Chủ công số 1 của bóng chuyền nam Việt Nam đã tập luyện trở lại cùng CLB S.Khánh Hòa, chuẩn bị cho các nhiệm vụ quan trọng ở giải VĐQG 2021 cũng như tại SEA Games 2021. Trò chuyện với SGGPO, Thanh Thuận cho biết đã sẵn sàng bước vào hành trình ở mùa giải mới.