Sanest Khánh Hòa ký hợp đồng với Từ Thanh Thuận: Như hổ thêm cánh

Chấm dứt mọi lời đồn đoán cho rằng sẽ về đầu quân cho TPHCM hoặc Ninh Bình, chủ công Từ Thanh Thuận rốt cuộc đã chọn Sanest Khánh Hòa là bến đỗ mới cho sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình.

(SGGPO).- Chấm dứt mọi lời đồn đoán cho rằng sẽ về đầu quân cho TPHCM hoặc Ninh Bình, chủ công Từ Thanh Thuận rốt cuộc đã chọn Sanest Khánh Hòa là bến đỗ mới cho sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình.

Theo đó, chủ công số 1 Việt Nam đã ký hợp đồng thi đấu cho Sanest Khánh Hòa với thời hạn 3 năm, kèm theo mức lương và khoản tiền lót tay tương đối cao. Theo VĐV này, vì Sanest Khánh Hòa tiếp cận với anh trước, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với mình nên anh mới đưa ra quyết định chính thức sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng. “Tôi không mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định chọn Sanest Khánh Hòa là đội bóng mới mà mình sẽ gắn bó. Có thể hơi xa nhà một chút, nhưng vì vẫn muốn phát triển hơn nữa sự nghiệp VĐV bóng chuyền đỉnh cao, đồng thời lại được thi đấu ở đội bóng có tiềm lực mạnh và sở hữu chủ công Ngô Văn Kiều, tôi cho rằng đây là lựa chọn hợp lý của bản thân”, Thanh Thuận nhấn mạnh.

Chủ công Từ Thanh Thuận (14) đã chính thức về đầu quân cho đội Sanest Khánh Hòa

Rõ ràng, sau khi được Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) “giải vây” khỏi những rắc rối với đơn vị cũ là Sở VH-TT-DL tỉnh Vĩnh Long, chủ công Từ Thanh Thuận đã trở thành VĐV tự do và được phép ký hợp đồng thi đấu cho bất kỳ đội bóng chuyền nam nào tại Việt Nam. Điều đó càng cho thấy bước chuyển biến mới trong năng lực điều hành của bộ máy mới thuộc VFV.

Đội Á quân mùa giải 2015 Sanest Khánh Hòa chẳng khác gì “hổ mọc thêm cánh” sau khi sở hữu được chủ công số 1 Việt Nam, bởi lẽ trong đội hình của họ vốn dĩ đã có sự phục vụ của “oanh tạc cơ” Ngô Văn Kiều từng làm mưa làm gió ở các sân chơi trong nước và đấu trường SEA Games. Đấy cũng là lý do giới làm nghề nhận định cặp chủ công Thanh Thuận và Văn Kiều sẽ giúp Sanest Khánh Hòa trở thành ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu VĐQG năm 2016.

Ngày mùng 5 Tết tới đây, Từ Thanh Thuận sẽ hội quân cùng đội bóng mới tại thành phố biển Nha Trang để bước vào giai đoạn tập huấn chuẩn bị cho vòng 1 giải VĐQG 2016 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 4. Đội bóng này cũng sẽ có chuyến tập huấn và du đấu ở Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

VIỆT HÙNG

Tin cùng chuyên mục