Nam Maseco TPHCM vào bảng khó

Ngày 23- 2, Ban tổ chức giải đã tổ chức bốc thăm chia bảng đấu tại Hà Nội; qua đó đã xuất hiện các bảng được xem là “tử thần” ở mùa giải năm nay.

Giải bóng chuyền VĐQG 2016:

(SGGPO). – Ngày 23- 2, Ban tổ chức giải đã tổ chức bốc thăm chia bảng đấu tại Hà Nội; qua đó đã xuất hiện các bảng được xem là “tử thần” ở mùa giải năm nay.

Theo kết quả bốc thăm, đội nam Maseco TPHCM nằm ở bảng B cùng với đội SXKT Vĩnh Long, Biên phòng, Tràng An Ninh Bình, Công an TPHCM và Hà Tĩnh. Đây được xem là bảng khá khó bởi những đội bóng như Biên phòng, Tràng An Ninh Bình có lực lượng đồng đều và khá mạnh. Trong lúc đó, nam SXKT Vĩnh Long ở mùa giải 2016 đã không còn 2 chủ công Thanh Thuận, Văn Dữ nên sức mạnh giảm đi đáng kể.

Maseco TPHCM phải nỗ lực mới bảo vệ được chức vô địch. Tác giả: DŨNG PHƯƠNG

Về nữ, đội đương kim vô địch là Thông tin Lienvietpostbank nằm ở bảng dễ thở gồm Tiến Nông Thanh Hóa, PVD Thái Bình, Hải Dương, TH Vĩnh Long. Bảng còn lại, hai đội được đánh giá cao nhất có VTV Bình Điền Long An và NH Công Thương.

GIải VĐQG 2016 có 10 đội nữ và 11 đội nam thi đấu. Sau vòng 1, Ban tổ chức sẽ tiến hành hội thảo với những đội của giải VĐQG để thống nhất việc rút gọn số lượng đội xuống còn 8 nam, 8 nữ trong thời gian gần nhất.

Vòng 1 giải VĐQG 2016 thi đấu bảng A tại Yên Bái và bảng B tại Hải Dương từ ngày 2 tới 9-4. Theo ban tổ chức, năm nay không có VĐV nào bị cấm trong danh sách đã đăng ký tranh tài. Đội vô địch vẫn nhận thưởng 100 triệu đồng.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục