Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2017

SGGP
Được chính thức khởi tranh từ ngày 29-4. Vòng loại giải đấu tranh tài theo 2 bảng: A (tại Đông Anh – Hà Nội) và B (tại Vĩnh Long). 
Được chính thức khởi tranh từ ngày 29-4. Vòng loại giải đấu tranh tài theo 2 bảng: A (tại Đông Anh – Hà Nội) và B (tại Vĩnh Long). Bảng A gồm các đội Hà Nội, Cảnh sát cơ động, Quân khu 3, Công an Phú Thọ, Công an Quảng Bình, Công an Hải Dương, trẻ Thể Công, Đắc Lắk. Bảng B có trẻ TPHCM, trẻ Khánh Hòa, Kon Tum, Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng, Bến Tre, Cà Mau, Trà Vinh. 

Các đội đấu vòng tròn 1 lượt và sau vòng bảng sẽ có 10 đội được dự vòng bán kết tranh tài trong tháng 7. Vòng chung kết giải diễn ra tại Bến Tre từ 15 đến 24-9 để tìm 2 đội nam, 2 đội nữ thăng hạng. 

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thầy trò CLB Thể Công tự tin trước thềm vòng 2 Giải VĐQG 2021. Ảnh: CLB

Bóng chuyền Thể Công nỗ lực giành huy chương ở vòng 2 giải Vô địch quốc gia 2021

Đoàn thể dục thể thao Quân đội với tên gọi cũ Thể Công, nay là Trung tâm (TDTT) Quân đội (Bộ Quốc phòng) đã có những bước hình thành, phát triển và đạt kết quả cao. Kỷ niệm 67 năm ngày thành lập (23-9-2954 / 23-9-2021), cán bộ chiến sĩ Trung tâm tiếp tục nỗ lực rèn luyện nâng cao thể lực và thi đấu thành tích cao hiệu quả nhất. Trong số này, bóng chuyền nam Thể Công tiếp tục là mũi nhọn của Trung tâm trong các giải đấu và HLV trưởng Thái Anh Văn đã có chia sẻ với SGGPO về tình hình của đội bóng.