Gala trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2015: Hứa hẹn hoành tráng, hấp dẫn

Tối nay 6-1, tại Nhà hát Thành phố sẽ diễn ra đêm Gala trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2015 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức, với sự dàn dựng của đạo diễn Hoàng Duẩn. Theo tiết lộ của Ban tổ chức, đêm trao giải năm nay sẽ có nhiều điểm mới lạ, hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn cho công chúng.

Tối nay 6-1, tại Nhà hát Thành phố sẽ diễn ra đêm Gala trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2015 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức, với sự dàn dựng của đạo diễn Hoàng Duẩn. Theo tiết lộ của Ban tổ chức, đêm trao giải năm nay sẽ có nhiều điểm mới lạ, hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn cho công chúng.

Phối cảnh sân khấu đêm Gala


Nhiều sao Việt hội tụ

Trong đêm vinh danh này, ngoài các tài năng sân cỏ còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, nhóm hát, hoa hậu… những người sẽ góp thêm phần sôi động, hào hứng cho chương trình. Đến với chương trình, công chúng sẽ được gặp một “Hai Lúa” Thanh Nam lịch lãm, vui tươi; diễn viên Vân Trang xinh đẹp, tươi trẻ; Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan luôn có nụ cười thân thiện, cùng những nghệ sĩ, danh hài luôn cuồng nhiệt với bóng đá Việt, như: NSƯT Việt Anh, nghệ sĩ Hoàng Sơn…

Đặc biệt, trong đêm Gala trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam tối nay, bên cạnh phần công bố và trao giải không kém phần hồi hộp và ấn tượng, còn có những tiết mục ca múa hát sôi động và hào hứng. Trong đó, các cô gái của nhóm Mây Trắng sẽ mang lại sự tươi mới cho chương trình qua phần thể hiện ca khúc “Hòa nhịp đam mê”; ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện bài “Trái tim Việt Nam” dạt dào cảm xúc; ca sĩ Kyo York sôi động với “Tôi yêu bóng đá” và Trang Pháp với “At the Top”…

Những nét mới lạ

Nếu như ở đêm trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2014 tại Nhà hát Bến Thành, công chúng đã được thưởng thức màn trình diễn trống nước kết hợp với ánh sáng laser thì năm nay, chương trình sẽ có màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng laserman lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Việt. Theo tiết lộ của đạo diễn Hoàng Duẩn, để có màn trình diễn này, anh đã đặt hàng chuyên gia về ánh sáng Nguyễn Hoàng Phúc nhập toàn bộ công nghệ từ nước ngoài về. Mặc dù mọi thứ còn rất mới lạ, lần đầu ứng dụng công nghệ mới, nhưng anh em rất chăm chút cho tiết mục “Body painting dance & Laserman” để mở màn của đêm trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm nay rất hào hứng, luyện tập rất công phu nhằm mang lại sức hấp dẫn cho công chúng và sự thành công của chương trình.

Bên cạnh đó, bài hát truyền thống của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam cũng được “bộ đôi” nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Cáp Anh Tài và Cao Long làm mới bằng những hòa âm, phối khí hiện đại, cùng phần đọc Rap hết sức hào hứng. Suốt thời gian qua, khi nhận lời tham gia chương trình, bộ đôi này đã tích cực luyện tập và theo nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Cáp Anh Tài chia sẻ: “Cả hai cùng quê hương miền Trung nên làm việc rất hợp ý và phối hợp khá nhuần nhuyễn, hứa hẹn tối 6-1 sẽ mang lại một tiết mục khá khác lạ so với màn biểu diễn “Quả bóng vàng Việt Nam” của Cáp Anh Tài và vũ đoàn trong đêm trao giải năm ngoái”.

Ngoài ra, ở phần công bố các cầu thủ đoạt giải thưởng, Ban tổ chức đã có sự bàn tính khá kỹ với đạo diễn Hoàng Duẩn nên cũng hứa hẹn mang lại những giây phút hồi hộp và thích thú cho công chúng. Trong đó sẽ có những màn đối thoại, ứng diễn của các khách mời với nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm hát, như: NSƯT Thanh Nam với ca sĩ Trang Pháp, NSƯT Việt Anh - nhóm Mây Trắng, diễn viên Vân Trang - ca sĩ Kyo York, nghệ sĩ Hoàng Sơn - MC Tú Linh, nhà báo Nguyễn Nguyên - hoa hậu Nguyễn Thị Loan, biên tập viên Bá Phú - ca sĩ Nguyễn Phi Hùng…

Với tất cả những gì mà Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2015 và ê kíp thực hiện chuẩn bị - vì một đêm vinh danh cầu thủ, hứa hẹn sẽ mang lại cho công chúng những giây phút thú vị nhất. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV thể thao (Đài Truyền hình TPHCM) lúc 20 giờ ngày 6-1-2016.

THY THƯ

Tin cùng chuyên mục