Diễn đàn mới hỗ trợ người dùng Việt của Google

Nhân Ngày Internet Việt Nam19-11, Google ra mắt Diễn đàn Hỗ trợ Người dùng trực tuyến cho các sản phẩm Chrome, Gmail, Tìm kiếm, G+ và Photos tại Việt Nam.

Diễn đàn mới này thay thế Diễn đàn Hỗ trợ Chrome- ra mắt từ tháng 12-2014. Giờ đây, người dùng tại Việt Nam có thể đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến phản hồi, hay thảo luận những tin tức mới nhất về các sản phẩm của Google, và chia sẻ những thủ thuật sử dụng sản phẩm trực tiếp đến các thành viên trên diễn đàn.

Nhân dịp mở rộng phạm vi các sản phẩm Google được hỗ trợ, Google mời độc giả tham gia diễn đàn đồng thời đăng ký trở thành Cộng tác viên của Google, theo 2 cấp độ:

- Ngôi sao diễn đàn (Rising Star) là danh hiệu dành cho chuyên gia mới bắt đầu cộng tác.

- Cộng tác viên hàng đầu (Top Contributor) là danh hiệu dành cho các chuyên gia có đóng góp tích cực và nhiều nhất trên diễn đàn Google. 

Sau đây là các bước để trở thành Cộng tác viên của Google:

Khi trở thành Cộng tác viên của Google, bạn được mời tham dự hội nghị Cộng tác viên Google tại Singapore và Mỹ (2 năm 1 lần); được đào tạo kiến thức về các sản phẩm Google; được kết nối với hàng trăm Cộng tác viên Google khác trên toàn thế giới. Hiện Diễn đàn Hỗ trợ Google tiếng Việt đã có 6 thành viên chuyên gia. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình này, hãy đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại đường dẫn  https://goo.gl/dFiorQ.

NGUYỄN MỸ XUÂN
Quản trị viên Diễn đàn Google

Tin cùng chuyên mục