Còn 2 tuyển thủ bóng chuyền chưa nhận được thưởng SEA Games 31

Tới lúc này, các thành viên các đội tuyển bóng chuyền hầu hết đã nhận được thưởng SEA Games 31 theo đúng quy định và chỉ còn 2 tuyển thủ nam chưa nhận được.

Bóng chuyền Việt Nam đã trả hết tiền cho trọng tài và chỉ còn 2 trường hợp cầu thủ chưa nhận được tiền do sai thông tin. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Bóng chuyền Việt Nam đã trả hết tiền cho trọng tài và chỉ còn 2 trường hợp cầu thủ chưa nhận được tiền do sai thông tin. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Theo tìm hiểu của SGGP, 2 tuyển thủ của đội tuyển bóng chuyền nam (1 chủ công, 1 libero) chưa nhận được thưởng SEA Games 31 nhưng là lý do bất đắt dĩ. Bộ phận chuyên môn của bộ môn bóng chuyền (Tổng cục TDTT) đã gởi danh sách các thành viên các đội tuyển bóng chuyền đạt thành tích HCB ở SEA Games 31 vừa qua tới đơn vị tài chính và tất cả được trả thưởng trực tiếp vào tài khoản theo quy định.

Tuy nhiên, 2 tuyển thủ trên gởi thông tin sai nên sau khi việc chuyển tiền đã thực hiện nhưng không thành công vì vậy tất cả đang chờ thông tin gởi lại từ từng tuyển thủ sau đó việc chuyển thưởng sẽ được thực hiện chứ không chậm trễ.

Cũng liên quan tới các quyết toán về SEA Games 31 của môn bóng chuyền, thông tin từ bộ môn bóng chuyền (Tổng cục TDTT) cho biết các khoản chế độ tiền công dành cho trọng tài quốc tế và trọng tài trong nước tham gia làm nhiệm vụ ở các môn bóng chuyền trong nhà, bóng chuyền bãi biển tại SEA Games 31 đã được gởi tới từng người và không còn ai chưa nhận được.

Tại SEA Games 31, đội bóng chuyền nữ Việt Nam trong nhà giành HCB gồm các tuyển thủ Lê Thị Thanh Liên, Trần Thị Thanh Thúy, Nguyễn Thị Uyên, Phạm Thị Nguyệt Anh, Trần Việt Hương, Trần Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Bích Tuyền, Hoàng Thị Kiều Trinh, Nguyễn Thu Hoài, Nguyễn Thị Trinh, Đinh Thị Thúy, Lưu Thị Huệ, Đoàn Thị Lâm Oanh, Nguyễn Thị Kim Liên. Ban huấn luyện của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có 4 người.

Đội tuyển nam bóng chuyền trong nhà giành HCB gồm các VĐV Huỳnh Trung Trực, Trịnh Duy Phúc, Giang Văn Đức, Quản Trọng Nghĩa, Nguyễn Văn Quốc Duy, Từ Thanh Thuận, Nguyễn Xuân Thanh, Phạm Thái Hưng, Lâm Văn Sanh, Nguyễn Đình NHư, Nguyễn Văn Nam, Vũ Ngọc Hoàng, Dương Văn Tiên và Cù Văn Hoàn. Ban huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam có 1 chuyên gia (Trung Quốc) và 3 HLV nội.

Hai đội bóng chuyền nam, nữ bãi biển Việt Nam không giành được huy chương tại SEA Games 31.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...