Bảng xếp hạng vòng 12-V.League 2019: Khánh Hòa lại xuống chót bảng, Hà Nội kém TPHCM 4 điểm

Ngày 31-5, kết thúc vòng 12 - V.League 2019, CLB Khánh Hòa đã trở lại vị trí chót bảng xếp hạng sau khi để thua 0 - 1 trước chủ nhà Bình Dương.

Cùng lúc đó, trên sân Lạch Tray, Quảng Nam bất ngờ đánh bại chủ nhà Hải Phòng với tỷ số 3 - 0. Như vậy, Quảng Nam được 11 điểm, nhường vị trí chót bảng lại cho Khánh Hòa (9 điểm).

Ở trận cầu được chờ đợi giữa Hoàng Anh Gia Lai gặp Hà Nội kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Với kết quả này, Hà Nội tiếp tục xếp nhì (22 điểm) nhưng đã bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng TP Hồ Chí Minh (26 điểm).

Kết quả cụ thể vòng 12:

Becamex Bình Dương - Khánh Hòa: 1 - 0
Hoàng Anh Gia Lai - Hà Nội: 0 - 0
Hải Phòng - Quảng Nam: 0 - 3
Sài Gòn - Sông Lam Nghệ An: 2 - 2
Thanh Hóa - Nam Định: 3 - 2
SHB Đà Nẵng - TP Hồ Chí Minh: 2 - 0
Viettel - Than Quảng Ninh: 3 - 3

Bảng xếp hạng:

Bảng xếp hạng vòng 12-V.League 2019: Khánh Hòa lại xuống chót bảng, Hà Nội kém TPHCM 4 điểm ảnh 1

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.