Bảng xếp hạng lượt đi V.League 2019: Sanna Khánh Hòa xếp cuối

Ngày 16-6, kết thúc lượt đi (vòng 13) - V.League 2019, CLB Sanna Khánh Hòa để thua Viettel 0 - 1 ngay trên sân nhà nên đành chấp nhận xếp cuối bảng xếp hạng với 9 điểm.
Trong khi đó, Viettel được 17 điểm, tạm an tâm ở vị trí thứ 9. Hải Phòng sau trận thua Than Quảng Ninh 2 - 4, nằm ở vị trí thứ 12 (15 điểm).

Trên sân Vinh, Sông Lam Nghệ An thắng tưng bừng Hoàng Anh Gia Lai 3 - 0. Như vậy, Sông Lam Nghệ An cùng được 21 điểm với Than Quảng Ninh nhưng xếp thứ tư do kém hiệu số. Hoàng Anh Gia Lai (15 điểm) xếp thứ 10.

Bảng xếp hạng cụ thể sau lượt đi:

Bảng xếp hạng lượt đi V.League 2019: Sanna Khánh Hòa xếp cuối ảnh 1 Nguồn: VPF

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

V-League 2023: CLB TPHCM, Đà Nẵng và B.Bình Dương hết cơ hội vào tốp 8

Kết thúc vòng 11, nhóm 3 đội cuối bảng vẫn chưa cải thiện được thứ hạng khi B.Bình Dương và Đà Nẵng chỉ có thêm được 1 điểm, trong khi CLB TPHCM thì trắng tay trong chuyến làm khách trên sân Vinh. Kết quả đã làm cho mục tiêu gia nhập tốp 8 đội đầu bảng sau giai đoạn 1 của các đội trên cũng tan biến.

Quần vợt

Roland Garros: “Biểu tượng mới của quần vợt CH Czech” Karolina Muchova và sự trở lại của nghệ thuật quần vợt truyền thống

Đánh bại Aryna Sabalenka, một trong “Big Three của WTA” - theo định nghĩa mới, Karolina Muchova đã trở thành “Biểu tượng mới của quần vợt nữ đất nước CH Czech”. Cô trở thành tay vợt nữ của CH Czech thứ 4 lọt đến trận chung kết của Roland Garros - French Open từ năm 2015 trở lại đây, và là người phụ nữ Tiệp Khắc - CH Czech thứ 7 làm được điều này. Quan trọng là, giữa “biển - rừng” bao gồm các đối thủ tươi mới và trẻ trung, Muchova vẫn mang một phong cách xưa cũ - truyền thống - thích mắt.