Zaniolo đã bị AS Roma phản bội?

Nicolo Zaniolo hiện khoác áo Galatasaray ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng những dư âm không vui của anh tại đội bóng cũ AS Roma vẫn còn nguyên vẹn.
Zaniolo ở Galatasaray thời điểm hiện tại
Zaniolo ở Galatasaray thời điểm hiện tại

Nicolo Zaniolo đã tiết lộ với Gazetta dello Sport rằng, anh bị các đồng đội cũ ở AS Roma đối xử tệ vào thời điểm chuẩn bị chuyển sang Galatasaray.

"Dù chuyện đã qua nhưng không buồn sao được khi nhớ lại cách tôi rời Roma, đội bóng trong trái tim tôi. Mới chưa đầy một năm trước thôi, tôi còn đưa đội bóng vô địch Europa Conference League." - Zaniolo mở đầu với Gazetta dello Sport.

Đài IFTV trích dẫn lời than vãn của Zaniolo

Đài IFTV trích dẫn lời than vãn của Zaniolo

"Không ai tại Roma chào tạm biệt tôi khi tôi rời đi nhưng tôi sẽ không chỉ đích danh ai cả. Những đồng đội tôi từng xem như anh em để cuối cùng chuyện thành như vậy. Tôi thất vọng nhiều về bọn họ." - Ngôi sao người Ý nói xấu đồng đội cũ.

Mặt khác, Zaniolo dành lời tốt đẹp đến HLV Jose Mourinho: "Mourinho rất chuyên nghiệp. Chỉ có ông ấy chào tạm biệt khi tôi ra đi. Dù thời gian ở Roma, chúng tôi gặp không ít bất đồng."

Chỉ có HLV Mourinho nói lời tạm biệt Zaniolo

Chỉ có HLV Mourinho nói lời tạm biệt Zaniolo

Những chia sẻ trái chiều từ Zaniolo khiến người hâm mộ Giallorossi "dậy sóng". Đa số đều cho rằng, chính cựu sao Roma mới là vấn đề. Thời điểm cuối tại Roma, để hiện thực hóa nguyện vọng ra đi, Zaniolo nhiều lần vi phạm kỷ luật cũng như gây lục đục nội bộ. CdS còn từng phê bình tính cách "bốc đồng và quá tự cao" trong nhiều thời điểm của tuyển thủ Ý.

Tin cùng chuyên mục