Thợ máy Việt Nam tranh tài quốc tế

Đêm 6-10, chung kết chương trình Ngày hội Tự hào Người thợ máy do Công ty Castrol BP Petco tổ chức đã tìm ra 3 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham gia tranh cúp khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 11-2016. Đây là sân chơi dành cho thợ máy ở các nước trong khu vực thể hiện trình độ sửa xe tay ga và kiến thức dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

3 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất cuộc thi

Ông Nguyễn Phước Toàn, đại diện Castrol BP Petco, chia sẻ: Ngày hội Tự hào Người thợ máy là ngày hội đặc biệt dành riêng cho cộng đồng thợ máy trên cả nước hội tụ và cùng nhau tôn vinh nghề nghiệp của mình. Ngày hội còn tổ chức các khóa đào tạo kết hợp với thi tài về kỹ thuật sửa xe cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Thông qua chương trình này, chúng tôi cũng tự hào khi thương hiệu dầu nhớt Castrol nhận được sự yêu mến và trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với cộng đồng thợ máy trên cả nước.

Các cặp Chủ - Thợ thi Chẩn đoán Kỹ năng trên Mô hình Phun xăng điện tử

Kết quả, 3 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất cuộc thi sẽ tranh tài cùng bạn bè quốc tế là: Cửa hàng Định- Nguyễn Khương Định và Võ Văn Bình (giải Nhất); Cửa hàng Bike Point Tiến Lợi- Phùng Quang Lợi và Phùng Quang Long (giải Nhì); Cửa hàng Dũng Ké- Nguyễn Đình Minh, Nguyễn Đình Hòa (giải Ba). Anh Nguyễn Khương Định chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm ơn Castrol BP đã mang đến một sân chơi bổ ích, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh cho cộng đồng thợ sửa xe chuyên nghiệp ở Việt Nam. Ngày hội còn khiến anh em chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vững tin theo đuổi nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục