Sun Life và Timo cung cấp dịch vụ bảo hiểm trực tuyến

Chiều 27-3, Sun Life Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh bảo hiểm trong thời hạn 3 năm với Global Online Financial Solutions Limited (GOFS), một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ (Fintech) hàng đầu và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với Dịch vụ Ngân hàng số Timo. Việc ký kết hợp tác này diễn ra sau khi Tập đoàn Sun Life Financial mua lại 25% cổ phần của Crescent Asia Limited, công ty chủ quản của GOFS.

Theo thỏa thuận hợp tác này, Sun Life Việt Nam có cơ hội giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe đến khách hàng của Timo. Tùy theo sản phẩm lựa chọn, khách hàng của Timo có thể đăng ký các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của Sun Life Việt Nam ngay trên ứng dụng điện thoại Timo, hoặc họ sẽ được giới thiệu đến tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam.

Ông Kevin Strain, Chủ tịch Sun Life Financial châu Á, phát biểu: Chúng tôi rất kỳ vọng vào cơ hội hợp tác với Timo không những mở rộng các kênh phân phối tại Việt Nam thông qua nền tảng công nghệ số thuận tiện và nhanh chóng, mà còn đem lại cho khách hàng của Timo cơ hội tiếp cận với mạng lưới các tư vấn tài chính chuyên nghiệp rộng khắp nước của Sun Life Việt Nam. Việc hợp tác với Timo củng cố chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi tại châu Á thông qua việc thiết lập hệ thống phân phối vượt trội.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: Việc hợp tác với Timo sẽ tăng cường vị thế của chúng tôi tại Việt Nam thông qua ứng dụng công nghệ, góp phần mang Sun Life Việt Nam đến gần hơn với người dân. Với chiến lược tập trung mạnh mẽ vào khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm giải pháp để cung cấp dịch vụ tốt hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn cho khách hàng của Timo, nâng cao trải nghiệm và giúp họ đạt được mục tiêu an toàn về tài chính trọn đời.

Ông Don Lam, Thành viên Sáng lập Timo, nhận định: Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng của Timo trong việc đa dạng hóa sản phẩm quản lý tài chính. Định hướng của chúng tôi từ những ngày đầu ra mắt Timo là nỗ lực phát triển giải pháp công nghệ số tốt nhất, đáp ứng tất cả nhu cầu tài chính của người dùng. Đó là lý do chúng tôi bắt tay với Sun Life Việt Nam để cùng hướng đến mục tiêu đem lại lợi ích về an toàn tài chính cho những khách hàng mong muốn sử dụng công nghệ để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.

Việc kết hợp ưu thế danh mục sản phẩm đa dạng của Sun Life Việt Nam và nền tảng ngân hàng số hàng đầu của Timo sẽ giúp thêm nhiều người dân Việt Nam đạt được sự an toàn về tài chính trọn đời. Truy cập www.timo.vn để biết thêm thông tin.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.