Sẽ gắn bó dài lâu

Becamex chính thức tài trợ đội bóng chuyền Quân đoàn 4

Hôm qua 5-1, sau nhiều ngày chờ đợi, rốt cuộc nhà tài trợ Becamex đã chính thức đầu tư kinh phí cho đội bóng chuyền nam Quân đoàn 4 với tên gọi mới là Becamex Quân đoàn 4.

Trước mắt, ở mùa bóng đầu tiên 2016, Becamex sẽ rót 5 tỷ đồng cho đội bóng, kèm theo đó là chỉ tiêu lọt vào tốp 4 đội hàng đầu tại giải VĐQG. Thậm chí, nếu giành được danh hiệu vô địch, nhà tài trợ Becamex sẽ tăng thêm kinh phí đầu tư ở những năm tiếp theo.

Đội bóng chuyền Quân đoàn 4 chính thức nhận được tài trợ từ Becamex.

Ông Lê Văn Thành - Giám đốc Trung tâm TDTT Quân đoàn 4 - cho biết: “Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ đáng trân trọng từ Becamex trong bối cảnh rất khó khăn hiện nay. Đội bóng sẽ tiếp tục thi đấu và gìn giữ truyền thống của mình. Nếu tiếp tục duy trì sthứ hạng của mình trong tốp 4 đội, hoặc có thể cao hơn, nhà tài trợ cam kết sẽ tăng kinh phí lên trên 5 tỷ đồng/năm kể từ mùa giải 2017. Định hướng mà chúng tôi cùng nhà tài trợ Becamex xác định là từ 2016-2020 sẽ giúp đội bóng Becamex Quân đoàn 4 luôn có mặt trong nhóm những đội dẫn đầu giải VĐQG”.

Hồi cuối năm ngoái, Becamex đã hứa hẹn sẽ tài trợ cho đội bóng này 4 tỷ đồng/năm, cộng thêm với khoảng gần 2 tỷ đồng từ các nguồn thu khác, thầy trò HLV Phạm Chiến Thắng đã có thể nối dài cuộc chơi, thay vì buộc phải giải thể như thông tin ban đầu. Hiện đội đã tập trung lại tuyến trẻ, giữ lại toàn bộ quân số đã tham dự giải VĐQG 2015 và tới đây có thể bổ sung thêm lực lượng để đủ sức chạy đua đến ngôi vô địch cùng những tên tuổi khác của làng bóng chuyền nam Việt Nam.

VIỆT HÙNG

Tin cùng chuyên mục