PSG sẵn sàng chi 120 triệu euro để ký với Khvicha Kvaratskhelia của Napoli

Theo Foot Mercato, Paris Saint-Germain đã nói với người đại diện của Khvicha Kvaratskhelia (23 tuổi) rằng họ sẵn sàng cung cấp 120 triệu euro cho Napoli để mua cầu thủ chạy cánh người Georgia trong thời hạn 3 năm còn lại của hợp đồng với CLB miền Nam Italia.

Khvicha Kvaratskhelia vẫn chơi rất hay ở Napoli
Khvicha Kvaratskhelia vẫn chơi rất hay ở Napoli

Một con số đáng kinh ngạc sẽ gấp đôi những gì mà L'Équipe đã báo cáo trước đây là định giá của nhà vô địch Pháp đối với cầu thủ chạy cánh trái, và một con số vẫn còn e ngại so với những gì mà nhà cựu vô địch Serie A tin rằng Kvaratskhelia đáng giá.

Mặc dù đã đồng ý các điều khoản cá nhân với PSG nhưng Kvaratskhelia cũng đã đàm phán với Napoli về một hợp đồng mới. CLB muốn chèn điều khoản giải phóng vào hợp đồng của anh ấy với giá khoảng 160 triệu euro để bảo vệ tài chính của họ đồng thời cung cấp mức lương hàng năm là 5 triệu euro để cố gắng giữ anh ấy ở lại miền nam.

Foot Mercato đưa tin rằng cầu thủ chạy cánh người Georgia muốn kiếm được gần 6 triệu euro mỗi năm và muốn điều khoản giải phóng là 130 triệu euro. Hiện tại, có vẻ như vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi PSG có thể thuyết phục được Napoli bán cầu thủ ngôi sao.

Tin cùng chuyên mục