Những trò chơi thú vị trong Chết Cười – Anything Goes

(SGGPO).- Số thứ 2 của chương trình Chết Cười – Anything Goes tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười vui vẻ, thông qua ngôi nhà nghiêng và một số trò chơi mới thú vị. 6 khách mời bao gồm các nghệ sĩ gạo cội và trẻ trung: Bạch Long, Thùy Dương, Linh Tâm, Minh Trọng, Vũ Thanh và Tuyền Mập đã trải qua những trò chơi thú vị, đòi hỏi nhiều sự sáng tạo và linh hoạt trong cả phần biểu diễn hình thể lẫn trí óc.

(SGGPO).- Số thứ 2 của chương trình Chết Cười – Anything Goes tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười vui vẻ, thông qua ngôi nhà nghiêng và một số trò chơi mới thú vị. 6 khách mời bao gồm các nghệ sĩ gạo cội và trẻ trung: Bạch Long, Thùy Dương, Linh Tâm, Minh Trọng, Vũ Thanh và Tuyền Mập đã trải qua những trò chơi thú vị, đòi hỏi nhiều sự sáng tạo và linh hoạt trong cả phần biểu diễn hình thể lẫn trí óc.

Ngoài hai trò chơi đã có ở tập 1: Đố ai nhảy được và Ngả cùng thế giới nghiêng, tập 2 giới thiệu ba trò chơi mới với màn treo dây ấn tượng và thử thách trong Màn hình phẳng và Chúc bé ngủ ngon. Trong trạng thái bị treo lơ lửng, nghệ sĩ, diễn viên Thùy Dương đã hoàn thành khá tốt việc chuyền tải thông tin để 5 người còn lại đoán được đúng chữ trên màn hình. Nhưng theo nghệ sĩ Bạch Long: “Trò chơi nào tôi cũng thích, nhưng tôi thích nhất là trò chơi Màn hình phẳng. Đó là trò chơi rất thông minh và sau khi tham gia chơi, tôi mới vỡ lẽ ra đây chính là hậu trường điện ảnh. Mình xem phim Mỹ nhiều, cứ thắc mắc sao diễn viên họ giỏi thế, họ dũng cảm thế, nhưng từ khi chơi trò chơi nàytôi hiểu ra được, họ đã làm được điều ấy như thế nào”.

Trong phần thi Đố ai nhảy được, hai nghệ sĩ kỳ cựu là Linh Tâm và Vũ Thanh đã khá vất vả để theo kịp những bước nhảy điêu luyện của vũ công Kim Anh, vừa phải có phản xạ nhanh nhạy để kịp trả lời những câu hỏi lắt léo của MC Đức Hải. Ngoài những câu đố mẹo vui, còn là những câu hỏi khiến khán giả “chết cười” khi biết nghệ sĩ Vũ Thanh sợ ma nhất và cân nặng của nghệ sĩ Linh Tâm!.

Phần Chúc bé ngủ ngon cũng mang lại nhiều thú vị, khi khán giả chứng kiến tài ngẫu hứng đột xuất để kết nối những câu chữ thành một câu chuyện.

Tiểu phẩm Ngao – Sò - Ốc – Hến trong phiên bản Ngả củng thế giới nghiêng mới thật sự trở thành “cao trào” của Chết cười. Các nghệ sĩ vất vả giữ cho mình không bị tụt xuống, mà vẫn phải diễn các màn đánh ghen tưng bừng, quả là không dễ dàng chút nào. Diễn viên Tuyền Mập trong vai Thị Hến thật sự gặp rất nhiều khó khăn trong ngôi nhà nghiêng này, vì số cân nặng của mình; đồng thời chị cũng là người tạo được nhiều tiếng cười trong tiểu phẩm này khi liên tục kéo các bạn diễn khác “trôi” cùng mình!.

Những trò chơi thú vị trong Chết Cười – Anything Goes ảnh 1

Phiên bản Ngao – Sò - Ốc – Hến của thế giới nghiêng

Kết thúc vở diễn, dù khá mệt và cơ thể mỏi rã rời – vì cố gồng nhưng vẫn bị trôi liên tục, nghệ sĩ Bạch Long vẫn rất vui: “Lần đầu diễn trên một sân khấu nghiêng, có mệt thật đấy nhưng chúng tôi đều rất vui. Ai cũng tìm cách bám vào một chỗ nào đó để không bị tuột, trong khi đầu óc vẫn phải nhớ để diễn là một thử thách thú vị lắm. Tôi thích những trò chơi trong chương trình này, vì những trò chơi này bắt chúng tôi phải vận dụng cả hình thể lẫn trí óc. Với những nghệ sĩ không còn trẻ như tôi, các trò chơi và thử thách này làm tôi như được trở về thời sinh viên vậy. Vừa vui, vừa phải năng động, hoạt bát, nhạy bén. Cái tính ù lì, chậm chạp của tuổi tác được khắc phục và trò chơi đã giúp tôi nạp “nhiên liệu” ghê lắm”.

Chết Cười là phiên bản Việt của Anything Goes – chương trình truyền hình sinh động, hài hước và đầy những thử thách thể chất vui nhộn có nguồn gốc đầu tiên từ đài TF1 - Pháp với tên gọi gốc là “Vendredi Tous Est Permis”. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp sản xuất, được phát sóng trên VTV3 vào 20g thứ 7 hàng tuần. Tiếng là một cuộc thi, nhưng không có người thắng – kẻ thua. Chương trình thuần túy mang lại những “giờ chơi” vui vẻ cho người chơi. Người chơi vượt qua các trò chơi và thử thách của chương trình, bằng sự nhanh trí, nhạy bén và có thể là ngôn ngữ hình thể.

Tiêu chí chính của chương trình là để mọi người cùng vui, cùng cười, cùng trải qua những giờ phút thư giãn đầy hứng khởi sau một tuần làm việc căng thẳng. Đến tập phát sóng thứ 2, chương trình đã thật sự mang đến cho người xem những tràng cười thoải mái.

Như Hoa

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.