“Lăn xả hơn - phong độ hơn” với Clear Men

Ngoài việc trở thành nhà tài trợ Kim cương cho Giải bóng đá U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 9 năm 2015 - Cúp Clear Men, nhãn hàng dầu gội hàng đầu dành cho phái mạnh Clear Men đã và đang tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn song hành. Bên cạnh các hoạt động sôi nổi trên fanpage https://www.facebook.com/ClearMenVietnam/, Clear Men còn tổ chức hành trình “Lăn xả hơn - phong  độ hơn” để người hâm mộ đồng hành giải bóng đá này tại nhiều địa phương trên cả nước.

Tâm điểm của hành trình là sự xuất hiện của đoàn xe “Lăn xả hơn - phong độ hơn” đi qua Đà Nẵng, Đồng Nai và Cần Thơ. Tại mỗi điểm dừng chân, đoàn xe được chuyển thành sân khấu cùng màn hình LED hoành tráng (ảnh) để truyền hình trực tiếp một số trận đấu được quan tâm, giúp người hâm mộ địa phương đồng hành và cổ vũ các cầu thủ U.21 báo Thanh Niên và U.21 HAGL JMG. Đây cũng là dịp để người hâm mộ hòa vào niềm đam mê bóng đá, giao lưu, lắng nghe phần chia sẻ, bình luận về trận đấu và thưởng thức những màn biểu diễn sôi động của nhiều nghệ sĩ như nhóm nhạc MTV, nhóm Microwave, ca sĩ Quốc Thiên…

Ngoài việc tái hiện sinh động và chân thực không khí cuồng nhiệt “bữa tiệc bóng đá U.21”, hành trình này còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho nam giới bằng các trò chơi tương tác để thử thách phong độ và sự lăn xả cùng quả bóng tròn, để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Clear Men.

Với niềm tin “bóng đá là nơi đàn ông thể hiện nam tính và bản lĩnh của mình”, nhãn hàng Clear Men đã nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra nhiều sân chơi liên quan đến bóng đá cho các bạn trẻ. Điều ấn tượng là hình ảnh những cầu thủ bản lĩnh, thể hiện phong độ để vươn đến đỉnh cao cũng là mẫu hình của người đàn ông hiện đại mà Clear Men - nhãn hàng luôn đồng hành cùng nam giới yêu thể thao, hướng đến. Với gương mặt đại diện là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2014 Christiano Ronaldo và là đối tác chiến lược của Manchester United tại Việt Nam, Clear Men mong muốn ngày càng gắn bó thương hiệu của mình với môn thể thao vua. Trong thời gian gần đây, nhãn hàng này đã tài trợ buổi offline Ngày hội Quỷ Đỏ, mang huyền thoại Manchester United Andy Cole đến Việt Nam, thành lập đội bóng nghiệp dư đối đầu câu lạc bộ chuyên nghiệp…

Việc Clear Men trở thành nhà tài trợ Kim cương cho Giải bóng đá U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 9 năm 2015 - Cúp Clear Men đã và đang đem lại một luồng gió mới cho giải đấu này, với mục tiêu góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy sự gắn kết giữa các cầu thủ và người hâm mộ cả nước.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục