Juventus sẽ để Ronaldo ra đi với mức giá phù hợp

Nếu ngôi sao người Bồ Đào Nha bày tỏ ý định ra đi rõ ràng và một câu lạc bộ sẵn sàng đề nghị 25 triệu euro, Lão Phu nhân sẽ mở đường cho CR7 rời Turin.
Tương lai của Ronaldo nằm trong tay của chính anh
Tương lai của Ronaldo nằm trong tay của chính anh

"Cristiano là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và chúng tôi sẽ không để cậu ấy ra đi". Đó là những lời đầy tự tin của Giám đốc thể thao Fabio Paratici của Juventus sau thất bại nhục nhã trước Benevento. Nhưng có những dấu hiệu cho thấy với mức giá phù hợp, Ronaldo sẽ chia tay vào mùa hè này.

CR7 trở lại Real Madrid?
Lão Pohu nhân đã bảo vệ sự đầu tư của họ và tự hào khi có cựu cầu thủ Real Madrid trong hàng ngũ của mình. Anh là một siêu sao toàn cầu và sự hiện diện của anh nâng cao uy thế của các nhà vô địch Serie A, tuy nhiên, thời thế đã thay đổi rất nhanh chóng.

Mùa giải này là một thảm họa. Sau khi bị loại khỏi Champions League, một thất bại khác trong giải đấu dường như đã giết chết bất kỳ giấc mơ thực tế nào về việc giành Scudetto thứ 10 liên tiếp. Inter Milan giờ dẫn trước Juve 10 điểm.

Trước khi Ronaldo đến, Juventus đã thống trị Serie A nhiều năm. Và việc bổ sung CR7 để tăng thêm hy vọng thắng giải đấu danh giá nhất châu Âu, Champions League. Những thất bại trước Ajax (tứ kết), Lyon và Porto (vòng 16 đội), cộng thêm sức mạnh suy giảm trong đấu trườ Serie A là những điều không nằm trong kế hoạch.

Một cuộc cải tổ nhỏ là cần thiết cho Bianconeri, củng cố tuyến tấn công và hàng tiền vệ, và có lẽ, tìm kiếm một HLV giàu kinh nghiệm để thay thế Pirlo trong việc xây dựng lới chơi biến hóa hơn. Vì vậy, cần phải có những khoản đầu tư lớn và để giúp được điều này, sự ra đi của Cristiano Ronaldo sẽ được xem xét.

Juventus sẽ để Ronaldo ra đi với mức giá phù hợp ảnh 1 Ronaldo và Giám đốc thể thao Fabio Paratici 
Juventus đang chờ một lời đề nghị tầm cỡ… Cristiano

Một lý do mà tờ AS tiết lộ rằng Juventus sẽ không ép ngôi sao người Bồ Đào Nha ở lại là gánh nặng mà anh đè nặng lên bảng cân đối tiền lương. Giữa chi phí tiền lương của CR7 và khấu hao chuyển nhượng, nó vào khoảng 87 triệu euro mỗi mùa.

Mong muốn của Cristiano rất rõ ràng: Trở lại Real Madrid càng sớm càng tốt. Anh chưa bao giờ phủ nhận những tin đồn (do chính miệng người bạn thân Marcelo lan truyền) và sẽ không đặt bất kỳ trở ngại tài chính nào trên con đường hiện thực hóa giấc mơ này. Tuy nhiên, hiện tại, Juve vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào, cũng như không có bất kỳ liên hệ chính thức nào liên quan đến động thái này.

CLB đang bình tĩnh chờ đợi những gì thị trường mang lại. Nếu Cristiano thông báo ý định ra đi, nếu một lời đề nghị cụ thể đến, Juve sẽ sẵn sàng đàm phán và sẽ để CR7 ra đi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tuy nhiên, bên quan tâm phải đặt lên bàn ít nhất 25 triệu euro, gỡ bỏ mọi khoản lỗ cho Juventus.
Tuy nhiên, nếu đề nghị đó không được thực hiện, đội bóng thành Turin sẽ không gặp vấn đề gì khi giữ chân Ronaldo vào năm cuối cùng của hợp đồng. Họ sẽ không bắt anh ở lại, nhưng cũng không bắt anh phải rời đi. Số phận của ngôi sao nằm trong tay của chính anh ta.

Tin cùng chuyên mục