Juventus chốt ngày ra mắt Paul Pogba

Những nỗ lực đàm phán cơ bản hoàn tất để Juventus có thể giới thiệu Paul Pogba với người hâm mộ vào đầu tháng 7 tới.


Paul Pogba
Paul Pogba

Người đại diện mới của Paul Pogba là  Rafaela Pimenta và các giám đốc của Juventus cơ bản hoàn tất những điều khoản đàm phán. Tiền vệ Pháp dự kiến sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm theo điều khoản được gia hạn thêm một mùa giải nữa. Dự kiến, Pogba sẽ có mặt ở Juventus từ ngày 5-7 tới 8-7 để kiểm tra y tế và chính thức ra mắt CLB. Nếu như vậy thì Pogba có lần thứ hai chơi cho Juventus với tư cách cầu thủ tự do từ Manchester United. Pogba đã có 34 bàn sau 178 trận chơi cho Juventus từ năm 2012 tới năm 2016.

Tờ Tuttosport cho biết HLV Max Allegri cải tổ rất mạnh tuyến giữa một khi Pogba chính thức trở lại. Trong số những tiền vệ hiện có, chỉ Locatelli được giữ lại để đá cặp với Pogba ở khu vực giữa sân. Rabiot còn một năm hợp đồng đang được Manchester City, Liverpool, Tottenham và Chelsea hỏi mua với giá 20 triệu euro. Arthur nằm trong kế hoạch trao đổi cầu thủ với AS Roma hoặc bán sang Arsenal. Ramsey đang đàm phán hủy hợp đồng nhưng chưa thành công do anh yêu cầu 4 triệu euro, trong lúc Juventus chỉ đưa ra mức 2 triệu euro. McKennie cũng đang liên hệ với một đội bóng Premier League dù đang hồi phục chấn thương gãy xương bàn chân. Ngay cả cầu thủ mới mua hồi tháng Giêng là Zakaria cũng sẵn sàng bán đi nếu có lời đề nghị trên 10 triệu euro.

Juventus thông báo chấm dứt vụ theo đuổi Angel Di Maria. Cầu thủ Argentina liên tục bảo rằng cần phải tư vấn gia đình trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Di Maria rời PSG theo dạng tự do và rất được Juventus chào mời. Tuy nhiên, đội bóng Serie A này chỉ đề nghị thời hạn 1 năm trong khi một CLB Argentina đề nghị bản hợp đồng có thời hạn 3 năm nên ngôi sao 34 tuổi này rất cân nhắc. Quyết định rút lui khỏi việc theo đuổi Di Maria càng làm cho HLV Allegri khó khăn hơn trong việc xây dựng tuyến giữa ở mùa giải tới.

Tin cùng chuyên mục