Từ khóa: #Huy Hoàng

U23 Việt Nam không thể gây bất ngờ trước UAE

U23 Việt Nam thua cách biệt U23 UAE 0-4

Điều bất ngờ đã không xảy ra ở lượt trận thứ 2 của Doha Cup 2023 diễn ra vào rạng sáng ngày 26-3, các cầu thủ U23 Việt Nam đã thua tiếp trận thứ 2 trước U23 UAE với tỷ số 0-4. Trận thua đã làm các cầu thủ Việt Nam đứng cuối bảng trước khi ban tổ chức xếp lịch cho các cặp đấu ở vòng 3.
Nguyễn Thị Huyền từng giành vé dự Olympic năm 2016 thông qua thi đấu SEA Games 2015. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Bài 3: Olympic đã sát sườn

Sự chuẩn bị của các đội tuyển thể thao quốc gia hướng tới SEA Games 32 lúc này là một bước đệm để một số tuyển thủ quan trọng thi đấu, nhắm các suất Olympic Paris (Pháp) 2024 tới đây.
Năm 2023, thể thao Việt Nam rất bận rộn với các giải đấu cấp Đại hội. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Thể thao Việt Nam chờ đợi một năm tỏa sáng

Chắc chắn năm mới Quý Mão 2023 sẽ là một năm bân rộn về các hoạt động thi đấu thể thao thành tích cao của Việt Nam và tất cả cùng chờ đợi các HLV, VĐV sẽ tỏa sáng mang lại những vinh quang về kết quả chuyên môn dành tặng người hâm mộ.
VĐV đội tuyển điền kinh Việt Nam có mặt tại Thái Lan thực hiện đợt tập huấn. Ảnh: ĐK

Những VĐV thể thao không nghỉ dịp Lễ Quốc khánh 2-9

Nhìn chung, VĐV của nhiều môn thể thao trong nước vẫn dành thời gian tập duy trì thể lực nhưng được một ngày nghỉ ngơi hoàn toàn cho nghỉ Lễ Quốc khánh 2-9. Dù thế, nhiều tuyển thủ không được cơ hội này do đang trong giai đoạn thi đấu tập luyện quan trọng.

Ê kíp Ban huấn luyện của SLNA vừa nhận được sự nhất trí cao của cả CLB. Ảnh: SLNAFC

Văn Quyến được đôn lên làm phó tướng cho Huy Hoàng

Giai đoạn khó khăn về tài chính của bóng đá xứ Nghệ đã được khơi thông sau khi có nhà tài trợ mới xác nhận cùng đồng hành. Lễ ký hợp đồng đã được ký vào những ngày đầu tuần, bên cạnh đó là từng bước củng cố lại nhân sự.
"Thuyền trưởng" Quang Trường đã rời tàu khi thành tích của SLNA không như ý muốn. Ảnh: SLNAFC

SLNA biến động ở khu kỹ thuật

Sau loạt trận không thành công và tụt xuống vị trí cuối bảng, ngày 30-4, Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh đã nộp đơn xin từ chức. Tương tự như vậy là HLV trưởng Ngô Quang Trường cũng xin rút lui.