Đội VTV Bình Điền Long An tự tin trước ngày khai mạc giải đấu

Đội bóng VTV Bình Điền Long An đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch tại Giải Bóng chuyền nữ quốc tế “VTV9 – Bình Điền” năm 2024.

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy (đội trưởng) trong buổi tập trước giải. Ảnh: QUỲNH MAI
Chủ công Trần Thị Thanh Thúy (đội trưởng) trong buổi tập trước giải. Ảnh: QUỲNH MAI

Với lực lượng đồng đều, nhất là khi có sự phục vụ của chủ công Trần Thị Thanh Thúy (đội trưởng), cùng các gương mặt Phan Khánh Vy, Nguyễn Lan Vy, phụ công Lê Như Anh, Lữ Thị Phương, Nguyễn Thị Như Ngọc, Trịnh Huỳnh Bảo Ngọc; Đối chuyền Nguyễn Thị Trà My, Đoàn Thị Mỹ Tiên; hai cây chuyền hai Võ Thị Kim Thoa (đang thi đấu thăng hoa trong màu đội tuyển quốc gia lẫn CLB) và Trần Nguyễn Quý Uyên; Các vị trí Libero như Nguyễn Khánh Đang, Nguyễn Ngọc Mỹ Tiên đang có phong độ cực kỳ ổn định.

DSC04342.JPG
Đội VTV Bình Điền Long An tự tin trước giờ "G".

Đặc biệt nhất trong màu áo đội bóng VTV Bình Điền Long An là chủ công Chen Peiyan với chiều cao 1,94m, sinh năm 1999. Chen Peiyan đã thi đấu cho VTV Bình Điền tại ở giai đoạn 1 giải vô địch quốc gia 2024 và Cúp Hùng Vương 2024. Đấy chính là những “vũ khí” hạng nặng mà đội chủ giải mang đến Đắk Lắk lần này.

BH4Q1573.JPG
Chủ công Chen Peiyan và chuyền hai Kim Thoa...tìm tiếng nói chung trên sân đấu.

Đẳng cấp của Thanh Thúy là không phải bàn với nhiều năm chinh chiến ở nước ngoài, cộng với chủ công Chen Peiyan hứa hẹn đội chủ giải sẽ là mối nguy lớn với bất kì hàng thủ nào tại Cúp VTV9 - Bình Điền năm nay.

BH4Q1737.JPG
Cả đội VTV Bình Điền Long An thoải mái trước và sau giờ tập.

Sau lễ khai mạc diễn ra vào ngày 11-5, VTV Bình Điền Long An sẽ ra quân gặp PFU BlueCats, trận đấu chắc hẳn mang lại rất nhiều cảm xúc cho Thanh Thuý sau 3 mùa giải khoác áo đội bóng Nhật Bản này. Đội VTV Bình Điền gặp U20 Việt Nam vào ngày 12-5, và gặp Hoá Chất Đức Giang ở lượt đấu cuối vòng bảng vào ngày 13-5.

*Một số hình ảnh tự tin, thoải mái của đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long trước giờ khai mạc giải:

BH4Q1754.JPG
Chuyền hai và chủ công Chen Peiyan...luôn thể hiện sự tự tin trong buổi tập.
BH4Q1619.JPG
Chủ công Chen Peiyan luôn tạo tiếng cuời cho đồng đội sau khi kết thúc buổi tập.
BH4Q1944.JPG
Chủ công Chen Peiyan và Thanh Thuý bộ đôi huỷ diệt tại giải năm nay.
BH4Q1680.JPG
Chủ công Thanh Thuý hứa hẹn sẽ toả sáng tại VTV Bình Điền Long An năm nay.

Tin cùng chuyên mục