Chủ công Bích Tuyền: Tôi vẫn là cầu thủ của Ninh Bình

Chủ công Nguyễn Thị Bích Tuyền cho biết ngay trong năm mới 2023, mình đang tập trung tối đa chuyên môn cùng đội bóng nữ Doveco Ninh Bình và không hề có việc sẽ thay đổi CLB.
Chủ công Bích Tuyền vẫn thi đấu cho đội nữ Ninh Bình. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Chủ công Bích Tuyền vẫn thi đấu cho đội nữ Ninh Bình. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

“Chúng tôi đã trở lại hội quân từ ngày 25-1, tức mùng 4 Tết. Năm nay, tôi vẫn đang là cầu thủ của bóng chuyền Ninh Bình và tập trung tối đa chuyên môn hướng tới các mục tiêu quan trọng trong năm. Tôi vẫn thi đấu ở Ninh Bình chứ không thay đổi đơn vị như các đồn thổi trên các trang mạng và ban huấn luyện yêu cầu mỗi người phải tập trung tốt nhất về tư tưởng để tránh bị ảnh hưởng vào chuyên môn”, Bích Tuyền đã trao đổi.

Chủ công Bích Tuyền được kỳ vọng sẽ có năm 2023 thi đấu hiệu quả bởi đây là một trong những tay đập có chuyên môn và chiều cao (1m88) tốt nhất làng bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại. Trước khi nghỉ Tết, từng có đồn đoán rằng Bích Tuyền sẽ trở lại đơn vị cũ là Vĩnh Long do đội bóng chuyền nữ Vĩnh Long được xây dựng lại để thi đấu tại giải hạng A tuy nhiên VĐV này vẫn tập trung tập luyện thi đấu cho Ninh Bình.

Năm ngoái, Bích Tuyền là thành viên đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dự SEA Games 31 và giành được HCB trên sân nhà. Vì thế, người hâm mộ rất chờ đợi nếu có cơ hội, cô sẽ tiếp tục được góp mặt và tham dự SEA Games 32 năm nay. Tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022, Bích Tuyền cũng tham dự trong đội hình Ninh Bình nhưng đội bóng không lọt được vào chung kết.

Năm nay, bóng chuyền Ninh Bình đã hội quân từ ngày mùng 4 Tết và qua tìm hiểu, đơn vị này vừa có thêm một nhà tài trợ đồng hành do vậy nguồn kinh phí dành cho đào tạo, đầu tư vào bóng chuyền được kỳ vọng sẽ hiệu quả hơn. Hiện tại, HLV trưởng đội bóng chuyền nữ Ninh Bình vẫn là cựu HLV trưởng đội tuyển quốc gia – ông Thái Thanh Tùng.

Tin cùng chuyên mục