Chèo thuyền canoeing TPHCM xếp nhất vô địch quốc gia 2023

Các tay chèo của canoeing TPHCM có được kết quả tốt nhất qua đó xếp nhất giải vô địch quốc gia năm nay.
VĐV canoeing thi đấu cạnh tranh quyết liệt ở giải vô địch quốc gia sau khi trở về từ ASIAD 19. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG
VĐV canoeing thi đấu cạnh tranh quyết liệt ở giải vô địch quốc gia sau khi trở về từ ASIAD 19. Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Ngày 21-11, các nội dung cuối cùng ở thi đấu canoeing trong giải rowing, canoeing vô địch quốc gia 2023 tổ chức tại Hải Phòng khép lại.

Kết thúc ngày cuối tranh tài, các tay chèo canoeing TPHCM giành được 10 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ qua đó xếp vị trí hạng nhất chung cuộc. Hạng nhì thuộc về đội tuyển canoeing chủ nhà Hải Phòng với 7 HCV, 2 HCB trong khi đội thuyền Đà Nẵng xếp hạng ba với kết quả 6 HCV, 4 HCB, 8 HCĐ.

Ngoài các đơn vị trên, các đoàn tiếp theo có kết quả HCV ở giải vô địch quốc gia năm nay trong nội dung canoeing là Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Bến Tre, Hải Dương, Hà Nội, Bạc Liêu, Bình Thuận. Trong các đơn vị góp mặt, các đoàn không giành được thành tích huy chương là An Giang, Kiên Giang, Quảng Bình, Quân đội và Sóc Trăng. Nội dung canoeing của giải vô địch quốc gia năm nay thu hút 260 tay chèo của 24 đơn vị trong cả nước về tranh tài 39 bộ huy chương. Đáng chú ý, các tay chèo đã thi đấu ASIAD 19 vừa qua như Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Hồng Thái, Ma Thị Hương, Bùi Thị Yến, Hiên Năm, Phạm Hồng Quân, Đỗ Thị Thanh Thảo, Đinh Thị Trang, Hoàng Thị Hường, Lường Thị Dung, Ngô Phương Thảo đều trở về đơn vị chủ quản thi đấu vô địch quốc gia. Giải rowing, canoeing vô địch quốc gia 2023 cũng là giải cuối cùng trong hệ thống thi đấu quốc gia của chèo thuyền Việt Nam trong năm nay.

Tin cùng chuyên mục