Bóng ném nam TPHCM giành ngôi vô địch giải các câu lạc bộ quốc gia 2024

Những trận cuối cùng của giải đấu đã khép lại và năm nay ban tổ chức tìm ra được nhà vô địch cho nội dung nữ là Hà Nội còn vô địch nội dung nam là đội Tao Đàn (TPHCM).

Đội nam Tao Đàn (TPHCM) giành cúp vô địch ở giải năm nay. Ảnh: VHF
Đội nam Tao Đàn (TPHCM) giành cúp vô địch ở giải năm nay. Ảnh: VHF

Giải đấu đã khép lại sau 1 tuần tranh tài tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TPHCM). Chung kết của giải năm nay là cuộc đấu giữa đội Hà Nội với đội Nguyễn Tri Phương (TPHCM) ở nội dung nữ còn chung kết nam là sự đối đầu giữa đội Tao Đàn (TPHCM) với đội Nguyễn Tri Phương (TPHCM). Khép lại chung kết, nữ Hà Nội và nam Tao Đàn (TPHCM) là những người giành chiến thắng đoạt cúp vô địch xứng đáng.

“Các trận đấu tạo được tính hấp dẫn cao đồng thời chúng tôi xem xét kỹ lưỡng những cầu thủ có chuyên môn tốt để lên danh sách chuẩn bị cho đội tuyển bóng ném quốc gia tập trung năm nay”, phụ trách bộ môn bóng ném (Cục TDTT) – ông Đào Đức Kiên cho biết.

Năm nay, giải quy tụ hơn 120 HLV, VĐV tới từ 4 đội nam và 4 đội nữ của các đơn vị gồm Hà Nội, Bình Định, Bà Rịa-Vũng Tàu, Hà Giang và chủ nhà TPHCM góp mặt tranh tài. Các đội đã thi đấu vòng tròn một lượt ở nội dung nam, nữ sau đó thi đấu bán kết và chung kết.

Năm nay, ngoài giải vô địch Đông Nam Á 2024, bóng ném Việt Nam sẽ còn tham dự giải trẻ của của liên đoàn bóng ném thế giới đối với nam và giải vô địch bóng ném bãi biển thế giới 2024 đối với nội dung nữ.

Tin cùng chuyên mục