Bắn súng Việt Nam giành thêm HCB của tổ súng ngắn nam tại giải vô địch châu Á

Các xạ thủ của đội tuyển bắn súng Việt Nam tiếp tục thi đấu giải vô địch châu Á 2023 ở Changwon (Hàn Quốc) và giành thêm kết quả HCB.
Bắn súng Việt Nam có thêm HCB ở ngày thi đấu cuối tại giải. Ảnh: MINH MINH
Bắn súng Việt Nam có thêm HCB ở ngày thi đấu cuối tại giải. Ảnh: MINH MINH

Tại ngày tranh tài 1-11, đội bắn súng Việt Nam đã thi đấu nội dung 25m súng ngắn tiêu chuẩn nam. Trong bài bắn cá nhân, chúng ta có xạ thủ Phan Xuân Chuyên thi đấu xuất sắc và giành HCB. Sau hai bài bắn tiêu chuẩn và bắn nhanh, Xuân Chuyên đạt 582 điểm nên giành HCB. Vô địch bài bắn là Song Jong-Ho (Hàn Quốc) với 587 điểm.

Sau kết quả trên, tính về điểm đồng đội chúng ta có Phan Xuân Chuyên, Hà Minh Thành, Vũ Tiến Nam thi đấu đạt tổng 1730 điểm nên giành được HCĐ nội dung đồng đội.

Trước đó, các xạ thủ của tổ súng ngắn hơi 10m nam, nữ và súng trường hơi mục tiêu di động đã thi đấu xong tại giải và lên đường về nước sau các kết quả huy chương đã giành được. Ở giải đấu lần này, chúng ta đã có được 3 tấm HCB trong các nội dung 25m súng ngắn tiêu chuẩn nam và 10m súng trường hơi mục tiêu di động, ngoài ra đội tuyển còn có 5 tấm HCĐ trong các nội dung khác.

Giải bắn súng vô địch châu Á 2023 kết thúc tranh tài vào ngày 1-11 theo giờ địa phương và sau giải này, các xạ thủ trở về nước để chuẩn bị thi đấu giải vô địch quốc gia 2023.

Tin cùng chuyên mục