Antonio Conte mất trắng 20 triệu euro sau cái chết của tay môi giới lừa đảo

Cái chết của nhà môi giới thất sủng Massimo Bochicchio vẫn khiến các nhà điều tra bối rối và khoản tiền khoảng 300 triệu euro ông ta biển thủ từ nhiều nhân vật bóng đá khác nhau bao gồm Antonio Conte, Marcello Lippi và El Shaarawy, sẽ không bao giờ được hoàn trả.
HLV Antonio Conte
HLV Antonio Conte

Tờ Corriere della Sera kể chi tiết về việc nhà môi giới VIP 56 tuổi đã qua đời trong hoàn cảnh đáng ngờ vào ngày 19-6 năm ngoái sau một vụ tai nạn xe máy ở khu vực Parioli của Rome.

Vào ngày 5-10, các thẩm phán của Tòa án Rome đã quyết định đóng các thủ tục tố tụng hình sự ‘do cái chết của kẻ phạm tội’. Bochicchio bị buộc tội biển thủ và rửa tiền, con số lên đến 300 triệu euro, trong đó ông ta nợ 70 triệu euro nhiều nhân vật giàu có, bao gồm Antonio Conte, Marcello Lippi và Stephan El Shaarawy.

Cô vợ là cựu Hoa hậu Ý Arianna Iacomelli sẽ không phải chịu trách nhiệm về tội trạng của ông ta. Người anh trai Tommaso Bochicchio cũng vậy. Cả hai đều bị điều tra về tội lừa đảo. Iacomelli đã từ bỏ quyền thừa kế của mình và sẽ phải rời khỏi ngôi nhà ở Salario, yêu cầu giải phóng khoảng 500.000 euro và các đồ vật thuộc về bọn trẻ.

HLV Tottenham, Antonio Conte là chủ nợ khoản tiền hơn 20 triệu euro, khi Bochicchio biển thủ số tiền này và chuyển nó cho vợ chồng anh trai, dẫn đến việc họ bị điều tra. Cuộc điều tra này cũng đã bị đóng lại sau cái chết của Bochicchio.

Cái chết bí ẩn của Bochicchio

Cuộc điều tra duy nhất vẫn còn mở liên quan đến người môi giới này là điều tra về cái chết bỉ ẩn của ông ta, và liệu đó chỉ đơn giản là một tai nạn hay điều gì đó mập mờ. Các thẩm phán đang xem xét yêu cầu xét nghiệm DNA trên xác chết cháy đen được tìm thấy tại địa điểm xảy ra vụ tai nạn.

Thực tế là Bochicchio vẫn bị quản thúc tại gia và chỉ được phép đi gặp quan tòa và kiểm tra y tế. Nhưng hôm xảy ra tai nạn, ông ta lại cưỡi chiếc mô tô ở một địa đỉểm cách xa nhà, nơi bị quản chế.

Mới đây, người ta tiết lộ rằng không có xác nhận nào về việc Bochicchio thực sự đã qua đời trong vụ tai nạn. Các thẩm phán ở Rome lưu ý rằng “về mặt hình thức, không có gì chắc chắn rằng thi thể đó là của ông ấy. Đó là một tình huống rất xấu hổ. Chúng tôi đã nghe từ các nguồn mở rằng bị cáo là nạn nhân của một vụ tai nạn, đó là sự thật, nhưng nó vẫn chưa được ghi nhận hợp pháp”.

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Ligue 1

Messi-Neymar-Mbappe chưa thể 'giải tán'

Tương lai của bộ ba tấn công thuộc Paris Saint-Germain luôn là chủ đề "nóng hổi". Dù bị ngờ vực ít nhiều, cả Messi, Neymar và Mbappe sẽ vẫn ở lại Parc des Princes sau mùa hè năm nay. Đây là nhận định của cựu danh thủ Nicolas Anelka.