Antonio Conte cảm ơn Inter, chờ sang Madrid

Antonio Conte chiều nay đã gửi một thông điệp trên mạng xã hội để cảm ơn “mọi người đã giúp đỡ và ủng hộ chúng tôi” sau khi rời Inter theo sự đồng thuận của đôi bên. Ông bày tỏ về mùa giải thành công vừa qua: Quả là một chuyến du hành tuyệt vời!
Antonio Conte đã quyết định rời Inter
Antonio Conte đã quyết định rời Inter

Antonio Conte tiếp quản Inter Milan vào năm 2019 khi thay thế Luciano Spalletti, Ông giúp CLB lọt vào chung kết Europa League trong mùa giải đầu tiên của mình, sau đó giành Scudetto vào năm 2020-2021.

Cựu HLV Juventus và Chelsea đã giúp Inter chấm dứt sự thống trị suốt 9 năm của Lão Phu nhân ở Serie A, nhưng Nerazzurri xác nhận Conte rời CLB ngay sau khi giành được scudetto, giống như trường hợp của Leonardo, Rafa Benitez và Jose Mourinho.

Antonio Conte đã gửi một tin nhắn trên Instagram cho những người hâm mộ Nerazzurri và cảm ơn 'sự giúp đỡ và hỗ trợ trong 2 năm qua'. 

“Thật là một chuyến du hành tuyệt vời trong 2 năm qua! Mỗi ngày, chúng tôi ngày càng phát triển thêm sức mạnh, lòng quyết tâm, ý chí và sự hy sinh, xoay sở để phá vỡ logic của sự tầm thường bao quanh mình” Conte viết.

“Không bào chữa, không ngụy biện, mà chỉ làm việc, làm việc và làm việc, kết hợp với sự tôn trọng và giáo dục. Chúng tôi đã mang scudetto về cho Inter sau 11 năm, nhưng trên hết, chúng tôi đã đưa Inter trở lại vị trí xứng đáng với lịch sử và truyền thống của họ”.

“CẢM ƠN những người đã biến điều này thành hiện thực! Các cầu thủ, ban huấn luyện, Chủ tịch, các nhà quản lý và tất cả những người đã giúp đỡ và hỗ trợ chúng tôi trong 2 năm qua.

“Tôi muốn nói với các CĐV Inter rằng trong giai đoạn rất khó khăn đối với tất cả mọi người do đại dịch, chúng tôi luôn cảm nhận được sự ủng hộ và tình cảm của họ.

“Tôi sẽ luôn mang trong mình hình ảnh Scudetto được nâng lên từ đỉnh cao San Siro cùng các bạn ăn mừng. CẢM ƠN BẠN!".

Giới truyền thông vẫn đang bàn tán về điểm đến của Conte, một chuyên gia chinh phục danh hiệu Vô địch khi giúp Juventus, Chelsea và Inter giành lại vinh quang đã mất. Giới thạo tin cho rằng Conte có 2 điểm đến đầy quyến rũ mà cũng chứa đựng nhiều thách thức, đó là Real Madrid và PSG.

Zinedine Zidane đã rời Real Madrid và nhiều ngưởi tin rằng ông có thể hoản đổi vị trí với Antonio Conte. Tuy nhiên, khi Mauricio Pochettino đang chán nản PSG và muốn trở lại Premier League để nắm lại đội bóng cũ Tottenham, thì khả năng Zidane trở về Pháp lèo lái PSG là rất lớn. Còn Conte, tất nhiên là ứng viên sáng giá cho Real Madrid khi mà Allegri đã đồng ý ký với Juventus, trong lúc Raul Gonzalez vẫn chưa có kinh nghiệm cầm quân ở Liga sau 2 năm nắm đội trẻ Madrid.

Tin cùng chuyên mục