Ánh Viên thua tại đường bơi 400m tự do

(GGPO).- Nguyễn Thị Ánh Viên tham gia tranh tài chung kết 400m tự do trong ngày thi đấu 19-11 tại giải vô địch bơi châu Á 2016 nhưng không có huy chương.

Ở thi đấu vòng loại, kình ngư nữ của Việt Nam xếp nhất và có kết quả tốt nhất là 4’13”44. Bước vào chung kết cự ly, Ánh Viên được xếp ở làn 4 và có mọi thuận lợi để vượt lên dẫn đầu ngay khi khai cuộc. Tuy nhiên, các đối thủ Li Bingjie, Chihiro Igarashi (Nhật Bản), Zhang Yuhan (Trung Quốc) cạnh tranh khá quyết liệt.

Ánh Viên thua tại đường bơi 400m tự do ảnh 1

Ánh Viên đã có một ngày không huy chương. Ảnh: T.L

Kết thúc cuộc đua, Ánh Viên chỉ xếp hạng 4 (4’08”95). Vô địch nội dung là Li Bingjie (Trung Quốc) đạt kết quả 4’07”16. Cũng phải nói thêm, cự ly 400m tự do dù Ánh Viên thường xuyên thi đấu nhưng không phải nội dung ruột mà cô dành trọng tâm.

Một kết quả đáng chú ý khác là trên đường bơi 50m ngửa nam, Lê Nguyễn Paul đã đạt hạng 5 với kết quả 25”50. VĐV Trần Duy Khôi xếp vị trí thứ 7 của nội dung này.

Giải còn thi đấu hết ngày 20-11. Ở ngày này, Ánh Viên sẽ dự 200m hỗn hợp cá nhân và chúng ta đặt mục tiêu có huy chương.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.