Ánh Viên “chạy đà” hoàn hảo trước khi dự Đại hội thể thao quân sự thế giới

Nữ kình ngư số 1 của Việt Nam tiếp tục giành thêm HCV khi đang thi đấu tại giải các nhóm tuổi châu Á 2015 tổ chức ở Thái Lan.

(SGGPO) – Nữ kình ngư số 1 của Việt Nam tiếp tục giành thêm HCV khi đang thi đấu tại giải các nhóm tuổi châu Á 2015 tổ chức ở Thái Lan.

Nguyễn Thị Ánh Viên cùng các đồng đội đã kết thúc xong ngày thi đấu áp chót của giải (diễn ra tối 3-10). Trong ngày thi đấu này, Ánh Viên về nhất với thông số 29”63 tại chung kết 50m bơi ngửa.

Tại chung kết 100m tự do, Ánh Viên giành HCV với kết quả 56”96. Ở cự ly sở trường 400m hỗn hợp cá nhân, nữ tuyển thủ của Việt Nam đã thi đấu xuất sắc giành HCV khi chạm đích với kết quả 4’43”62. Tính về cá nhân, Ánh Viên sở hữu 6 HCV tại giải trong nội dung dành cho lứa tuổi 18 và trên 18.

Ánh Viên “chạy đà” hoàn hảo trước khi dự Đại hội thể thao quân sự thế giới ảnh 1

Ánh Viên đang thi đấu tốt tại Thái Lan.

Trong ngày thi đấu cuối của giải, 4-10, Ánh Viên thi đấu ở 3 cự ly 100m ngửa, 1500m tự do, 200m bướm. Cũng ở ngày cuối tại Thái Lan, đội bơi trẻ Việt Nam còn có Trần Duy Khôi, Lâm Quang Nhật tranh tài ở  các cự ly sở trường.

Ngay sau khi kết thúc giải này, Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn sẽ tiếp tục di chuyển để có mặt tại Hàn Quốc trong ngày 5-10 hội quân cùng đoàn thể thao quân đội đang thi đấu tại Đại hội TDTT quân sự thế giới lần 6-2015. Đây cũng là lần đầu tiên, Ánh Viên được tham dự Đại hội trên.

Đội bơi Việt Nam đặt mục tiêu huy chương duy nhất vào Ánh Viên tại giải này.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

Rộn ràng trước giờ “G”

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 đã công bố danh sách tốp 5 hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Quả bóng vàng futsal cũng như tốp 3 của các giải thưởng phụ là Cầu thủ trẻ nam, Cầu thủ trẻ nữ và cầu thủ nước ngoài xuất sắc. Theo dự kiến, ngày 25-2 tới đây, Gala trao Giải sẽ được tổ chức và không chỉ giới cầu thủ đang hồi hộp chờ đợi phút giây này mà kể cả các phóng viên thể thao cũng quan tâm không kém…