Từ khóa: #VPF

Không tham dự giải hạng Nhất 2023, Cần Thơ sẽ khởi động lại từ giải hạng Ba 2024

Cần Thơ lỡ hẹn với giải hạng Nhất 2023

Dù công ty VPF chủ động lùi thời gian cho các đội đăng ký tham dự đến ngày 11-2, nhưng đến tận “phút 89”, Cần Thơ vẫn không thể đủ điều kiện tham dự giải do những khó khăn về tài chính. Vì thế giải hạng Nhất 2023 nhiều khả năng chỉ còn 10 đội.
Mansaray trong thời gian thi đấu cho B.Bình Dương

CLB TPHCM gọi lại Mansaray để hy vọng “giải hạn”

Trước thời hạn chốt danh sách ngoại binh thay thế trước vòng 3, CLB TPHCM đã tiến hành thay thế chân sút Bruce Alexander bằng người cũ Mansaray để hy vọng cải thiện tình thế sau hai trận chưa có điểm nào.
Trận đấu giữa HA.GL và Hà Tĩnh trên sân Pleiku. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Góc nhìn pháp lý từ vụ HA.GL kiện VPF

Sau khi HAGL có đơn khởi kiện VPF đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền, nhiều người đặt dấu hỏi về tính pháp lý của vụ kiện. Liệu mục đích của Công ty Cổ phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai trong phi vụ “kiện ngược” này là gì? Và dưới góc nhìn pháp lý thì việc VPF yêu cầu HA.GL chấm dứt vi phạm liên quan đến quảng bá ngành hàng nước tăng lực có phải là hành vi vi phạm Luật cạnh tranh?
VPF cùng nhà tài trợ chính đã đồng ý để HAGL tham dự V-League 2023 vào giờ chót như một động thái chia sẻ để đội này kịp dự V-League 2023.

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.
Chuyện “đụng hàng” ở V-League

Chuyện “đụng hàng” ở V-League

Ở hai mùa giải V-League đầu tiên (2001 và 2002), Công ty Tiếp thị thể thao Strata nhận thầu toàn bộ chi phí. Đổi lại, toàn bộ bảng quảng cáo trên sân cũng như áo thi đấu của các CLB đều chỉ gắn tên nhà tài trợ do công ty Strata vận động được. Nhưng chỉ sau 2 mùa giải, Strata không kham nổi tài chính.