Hậu vệ Quang Hùng, cầu thủ vừa được VFF xóa án kỷ luật cấm thi đấu vĩnh viễn vào năm 2014 khi dàn xếp tỷ số trong trận Ninh Bình - Kelantan (Malaysia) ở AFC Cup đã chính thức khoác áo CLB B.Bình Dương.
Sau khi xác định 11 CLB đăng ký tham dự Giải hạng Nhất quốc gia và 25 CLB tranh tài ở Cúp quốc gia 2023, Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ấn định kế hoạch vào chiều 22-2 sẽ tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu cho 2 giải đấu kể trên.
Dù công ty VPF chủ động lùi thời gian cho các đội đăng ký tham dự đến ngày 11-2, nhưng đến tận “phút 89”, Cần Thơ vẫn không thể đủ điều kiện tham dự giải do những khó khăn về tài chính. Vì thế giải hạng Nhất 2023 nhiều khả năng chỉ còn 10 đội.
Trước thời hạn chốt danh sách ngoại binh thay thế trước vòng 3, CLB TPHCM đã tiến hành thay thế chân sút Bruce Alexander bằng người cũ Mansaray để hy vọng cải thiện tình thế sau hai trận chưa có điểm nào.
Sau khi HAGL có đơn khởi kiện VPF đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền, nhiều người đặt dấu hỏi về tính pháp lý của vụ kiện. Liệu mục đích của Công ty Cổ phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai trong phi vụ “kiện ngược” này là gì? Và dưới góc nhìn pháp lý thì việc VPF yêu cầu HA.GL chấm dứt vi phạm liên quan đến quảng bá ngành hàng nước tăng lực có phải là hành vi vi phạm Luật cạnh tranh?
Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.
Ở hai mùa giải V-League đầu tiên (2001 và 2002), Công ty Tiếp thị thể thao Strata nhận thầu toàn bộ chi phí. Đổi lại, toàn bộ bảng quảng cáo trên sân cũng như áo thi đấu của các CLB đều chỉ gắn tên nhà tài trợ do công ty Strata vận động được. Nhưng chỉ sau 2 mùa giải, Strata không kham nổi tài chính.