Giải vô địch cờ vua trẻ Đông Á lần 2-2017

Việt Nam giành 8 HCV cờ nhanh

SGGP
Sau khi giành 6 HCV cờ chớp nhoáng trong ngày thi đấu đầu tiên, các kỳ thủ trẻ Việt Nam đã giành thêm 8 HCV cờ nhanh với 7 ván tranh tài trong ngày 23-6.

Hồ Ngọc Vy (phải) đoạt HCV cờ nhanh U8

Hồ Ngọc Vy (phải) đoạt HCV cờ nhanh U8

Giải vô địch cờ vua trẻ Đông Á lần 2-2017 đang diễn ra tại khách sạn Naranbulag, thủ đô Ulaanbaatar (Mông Cổ) từ ngày 18 đến 25-6 với sự góp mặt của 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Thành tích này do công của Nguyễn Thái Minh Hiếu (U6 nam), Phạm Trần Gia Phúc (U8 nam), Ngô Đức Trí (U14 nam), Nguyễn Anh Khôi (U16 nam), Trần Minh Thắng (U18 nam), Hồ Ngọc Vy (U8 nữ), Vương Quỳnh Anh (U12 nữ) và Bạch Ngọc Thùy Dương (U14 nữ). 
Việt Nam giành 8 HCV cờ nhanh ảnh 1 Nguyễn Anh Khôi vô địch cờ nhanh U16
Bên cạnh đó còn có một số kỳ thủ giành HCB, HCĐ. Riêng ở nhóm tuổi U12 nữ, 3 vị trí dẫn đầu đều thuộc về các kỳ thủ Việt Nam. Như vậy, các kỳ thủ Minh Hiếu, Gia Phúc, Minh Thắng, Quỳnh Anh thắng cú đúp cờ chớp nhoáng và cờ nhanh.

Hôm nay 25-6, các kỳ thủ thi đấu ván cuối nội dung cờ tiêu chuẩn (ván 9).

HOÀNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ