Giải vô địch cờ vua trẻ Đông Á lần 2-2017

Việt Nam giành 8 HCV cờ nhanh

SGGP
Sau khi giành 6 HCV cờ chớp nhoáng trong ngày thi đấu đầu tiên, các kỳ thủ trẻ Việt Nam đã giành thêm 8 HCV cờ nhanh với 7 ván tranh tài trong ngày 23-6.

Hồ Ngọc Vy (phải) đoạt HCV cờ nhanh U8

Hồ Ngọc Vy (phải) đoạt HCV cờ nhanh U8

Giải vô địch cờ vua trẻ Đông Á lần 2-2017 đang diễn ra tại khách sạn Naranbulag, thủ đô Ulaanbaatar (Mông Cổ) từ ngày 18 đến 25-6 với sự góp mặt của 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Thành tích này do công của Nguyễn Thái Minh Hiếu (U6 nam), Phạm Trần Gia Phúc (U8 nam), Ngô Đức Trí (U14 nam), Nguyễn Anh Khôi (U16 nam), Trần Minh Thắng (U18 nam), Hồ Ngọc Vy (U8 nữ), Vương Quỳnh Anh (U12 nữ) và Bạch Ngọc Thùy Dương (U14 nữ). 
Việt Nam giành 8 HCV cờ nhanh ảnh 1 Nguyễn Anh Khôi vô địch cờ nhanh U16
Bên cạnh đó còn có một số kỳ thủ giành HCB, HCĐ. Riêng ở nhóm tuổi U12 nữ, 3 vị trí dẫn đầu đều thuộc về các kỳ thủ Việt Nam. Như vậy, các kỳ thủ Minh Hiếu, Gia Phúc, Minh Thắng, Quỳnh Anh thắng cú đúp cờ chớp nhoáng và cờ nhanh.

Hôm nay 25-6, các kỳ thủ thi đấu ván cuối nội dung cờ tiêu chuẩn (ván 9).

HOÀNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo vs Golovkin III

“Đệ nhất quyền thủ” Canelo Alvarez: Muốn hoàn tất “Trận Trilogy” với Gennady Golovkin, muốn tái chiến Dmitry Bivol để báo thù

Dù vị thế “Đệ nhất quyền thủ không kể cân” của Canelo Alvarez bị lung lay dữ dội sau trận thua Dmitry Bivol - khi võ sĩ người Mexico tiếp tục phi thăng hạng dưới nặng và thách đấu tranh đai WBA (Super) của tay đấm người Nga, nhưng anh vẫn giữ nguyên các tham vọng của bản thân. Qua đó, chẳng những võ sĩ tóc hung quê Guadalajara muốn tái chiến Bivol để báo thù, anh còn muốn hoàn tất “Trận Trilogy” (cuộc đấu thứ 3) với tay đấm Kazakhstan - Gennady Golovkin.

Bóng đá trong nước

Thầy trò đội U23 Việt Nam trên sân tập tối 25-5

U23 Việt Nam nhanh chóng đi vào tập luyện tại UAE

Ngay sau khi đặt chân đến UAE, đội U23 Việt Nam đã nhanh chóng ra sân tập vào buồi tối cùng ngày. Thầy trò HLV Gong Oh-kyun chạy đua cùng thời gian khi ngày khởi tranh VCK U23 châu Á đang đến gần. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Marta Kostyuk

“Mỹ nữ Kiev” Marta Kostyuk khóc lóc: Họ quyết định như thể các tay vợt Ukraine không tồn tại

Quyết định cấm các tay vợt Nga - Belarus tham dự Wimbledon của All England Club gây ra bao nhiêu tranh cãi trong giới chuyên môn, giới mộ điệu, thì quyết định của ATP và WTA biến Wimbledon trở thành “Grand Slam 0 điểm” đang khiến cho các tay vợt Ukraine phẫn nộ. “Mỹ nữ 19 tuổi quê ở Kiev”, cô Marta Kostyuk vừa khóc đầy thổn thức khi nói về chuyện này…

Tốc độ