Tuyển bóng bàn Việt Nam trả Vũ Quang Hiền về địa phương

SGGPO
Tay vợt trẻ Vũ Quang Hiền sẽ không tập trung trên đội dự tuyển bóng bàn Việt Nam và được trả về địa phương.

Tay vợt Vũ Quang Hiền.

Tay vợt Vũ Quang Hiền.

Theo tìm hiểu, trong ngày 7-4, bộ môn bóng bàn (Tổng cục TDTT) sẽ trả tay vợt trẻ Vũ Quang Hiền về địa phương và thôi không tập trung đội dự tuyển quốc gia do vi phạm kỷ luật cá nhân. 

Được biết, sau khi Quang Hiền vi phạm kỷ luật thì ở ngày 7-4, gia đình VĐV cũng bày tỏ ý định xin cho Quang Hiền về nhà chữa bệnh đau dạ dầy thời gian này và ban huấn luyện đội tuyển cùng lãnh đạo bộ môn đồng ý. 

Mặc dù không có giải thi đấu thời điểm hiện tại và chỉ tập huấn luyện tập nội bộ, nhưng ban huấn luyện bộ môn bóng bàn đã được yêu cầu giữ kỷ luật tuyệt đối đối với từng thành viên để không ai vi phạm kỷ luật xảy ra những điều đáng tiếc. 

Năm 2020 tại giải bóng bàn vô địch quốc gia cúp báo Nhân Dân, Vũ Quang Hiền là thành viên đội bóng bàn Hải Dương đã đoạt chức vô địch đồng đội nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà thi đấu đa năng có sức chứa 5.000 chỗ của ngành TDTT Quảng NInh. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Nhà thi đấu nghìn tỷ và khát vọng của thể thao Quảng Ninh infographic

Nằm ở cửa ngõ Thành phố Hạ Long, sát bên Quốc lộ 18, Nhà thi đấu đa năng Quảng Ninh (5.000 chỗ) và quần thể các hạng mục công trình phục vụ thể thao nổi bật không chỉ vì quy mô rất lớn mà còn nhờ dáng vẻ hiện đại và nét thẩm mỹ đặc biệt của mình. Đây sẽ là địa điểm đăng cai 2 sự kiện lớn của thể thao Việt Nam, là SEA Games 31 vào cuối năm nay và Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc năm 2022…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

European Super League đã dừng kế hoạch triển khai chỉ 2 ngày sau khi ra mắt.

Super League sụp đổ bất ngờ không kém khi ra mắt

Cuộc rút lui của tất cả các CLB Anh khỏi European Super League vào thứ ba khiến giải đấu ly khai đầy tranh cãi này đã chính thức sụp đổ sau chưa đầy 48 giờ kể từ thời điểm ra mắt.

Quần vợt

Daniil Medvedev hiểu về tầm quan trọng của tiền

Daniil Medvedev: Tầm quan trọng của tiền trong quần vợt chuyên nghiệp

Hồi năm ngoái, khi Forbes ra thông kê tài chính của “Những ngôi sao thành công nhất nước Nga” ở trong 2 lĩnh vực kinh doanh và thể thao, “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev vinh dự xếp ở vị trí thứ 12, với tổng thu nhập 10,2 triệu USD. 2/3 khoản tiền Medvedev kiếm được đến từ tiền tài trợ của Ngân hàng Tinkoff (thuộc quyền sở hữu của ông chủ Oleg Tinkov, có thời từng được mệnh danh là “Abramovich của làng đua xe đạp đường trường).

Tốc độ