Tinh hoa Nhật Bản nâng tầm chất lượng sống

PHÚ QUỐC

Công ty Sharp Việt Nam vừa giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới 2017, mang tinh hoa công nghệ đến từ Nhật Bản nhằm tạo nên những tuyệt phẩm giúp cuộc sống của con người ngày càng tốt hơn.

Tinh hoa Nhật Bản nâng tầm chất lượng sống ảnh 1

Đó là công nghệ J-Tech Inverter thế hệ mới độc quyền áp dụng cho dòng tủ lạnh và máy điều hòa cùng bộ sưu tập AQUOS Smart TV danh tiếng được bổ sung nhiều lựa chọn đa dạng về kích thước, tính năng và giá.

J-Tech Inverter thế hệ mới được áp dụng cho dòng máy điều hòa, giúp tiết kiệm điện năng tối ưu đến 65% so với máy lạnh thông thường, với khả năng giảm 5°C trong 5 phút, nhiệt độ điều chỉnh thấp nhất 14°C. Dòng máy điều hòa tích hợp Công nghệ Plasmacluster Ion độc đáo có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng trong không khí, bảo vệ toàn diện sức khỏe cả gia đình. J-Tech Inverter thế hệ mới còn được biết đến với khả năng hoạt động êm ái, độ bền cao, nay được bảo hành đến 10 năm cho máy nén và 5 năm cho dàn tản nhiệt.

J-Tech Inverter ưu việt này còn được tích hợp cho các dòng tủ lạnh Sharp với 36 cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm điện năng tối ưu, chạy êm, giúp lưu giữ, bảo quản thực phẩm hiệu quả. Nổi bật nhất là dòng tủ lạnh cao cấp Double French Inverter hoàn toàn mới với thiết kế 5 cửa, dung tích đến 768 lít, được tích hợp thêm công nghệ khử mùi diệt khuẩn Plasmacluater Ion cùng khả năng ngăn điều chỉnh đa nhiệt độ (3°C, 0°C, -8°C, -18°C) có khả năng vừa giữ tươi, vừa cấp đông thực phẩm… Dòng Apricot Inverter cũng được Sharp bổ sung dung tích 196 lít, 241 lít, 271 lít, 314 lít, 342 lít).

Một tinh hoa nổi bật khác mà Sharp giới thiệu là bộ sưu tập AQUOS Smart TV với 15 dòng trong năm 2017, đa dạng số inch 40 inch- 80 inch. Dòng sản phẩm Android TV (gồm các dòng XU, UE630X, LE580X Series) tích hợp nhiều tiện ích thông minh như chọn ứng dụng bằng giọng nói với thư viện ứng dụng và nội dung phong phú, đa dạng. Ở dòng XU Series (70XU830X, 80XU930X), cuộc cách mạng về hình ảnh với sự kết hợp lần đầu tiên giữa 8K-Upconverter và công nghệ Quattron Pro 4 màu cho hiển thị màu sắc và hình ảnh đẹp vượt trội tương đương chất lượng 8K đầu tiên trên thế giới. Người xem còn được trải nghiệm các tiện ích ấy trên màn hình có độ phân giải Ultra HD (4K) và Full HD. Sharp còn ra mắt dòng Easy Smart TV (gồm UA440X, LE380X Series) hoàn toàn mới trong năm 2017, mang đến nhiều nội dung giải trí với 3 ứng dụng cơ bản tích hợp (YouTube, Netflix và Web Brower) trên màn hình chất lượng độ phân giải 4K Ultra HD hoặc Full HD cùng nhiều lựa chọn kích thước.

Sharp còn giới thiệu dòng sản phẩm Tạo ion-Lọc khí-Diệt muỗi dành cho không gian phòng 21m², 30m² và 40m² giúp cải thiện chất lượng không khí. Đồng thời trình diễn khả năng tẩy rửa mạnh mẽ của  thiết bị tẩy rửa cầm tay Ultrasonic Washer.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục