“Siêu hổ” Tiger Woods bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng

SGGPO

Huyền thoại golf Tiger Woods đã bị một tai nạn xe hơi vào sáng nay ở California, khiến anh ấy bị đa chấn thương nghiêm trọng ở cả 2 chân chân và buộc phải tiến hành phẫu thuật. Cảnh sát mô tả trường hợp là “không nguy hiểm đến tính mạng”, trong khi hãng tin CNN tường thuật tình trạng là “nghiêm trọng”.

Tiger Woods và hiện trường vụ tai nạn xe hơi vào sáng nay ở California.

Tiger Woods và hiện trường vụ tai nạn xe hơi vào sáng nay ở California.

Thông tin ban đầu từ cảnh sát, Woods được cho là tỉnh táo và phản ứng linh hoạt khi anh được cơ quan cứu hỏa địa phương đưa ra khỏi chiếc xe vào sáng sớm thứ ba, trước khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng “nghiêm trọng”. Mặc dù vết thương được mô tả là “không nguy hiểm đến tính mạng”, nhưng có thông tin cho rằng anh phải trải qua cuộc phẫu thuật khẩn cấp tại Trung tâm Y tế Harbour-UCLA gần đó vì bị gãy nhiều xương ở cả 2 chân, và một mắt cá chân bị vỡ.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, Woods một mình lái xe. Dấu hiệu ban đầu cho thấy đây là trường hợp mất lái, khi xe di chuyển “ở tốc độ cao hơn bình thường” khi đang xuống một con dốc vốn là “điểm đen tai nạn giao thông”, không có dấu bánh xe trên đường, chiếc xe đã tông vào hàng rào ngăn cách giữa các dòng xe, va chạm vào lề đường, lăn nhiều vòng và va vào một bụi cây trước khi dừng lại. Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy Woods bị ảnh hưởng bởi ma túy hoặc rượu vào thời điểm xảy ra tai nạn - mặc dù điều này không thể được xác nhận cho đến khi các nhà điều tra thực hiện các xét nghiệm tại bệnh viện.

Người đại diện của golfer 45 tuổi, Mark Steinberg, cho biết: “Tiger Woods đã gặp tai nạn xe hơi sáng nay ở California, anh ấy bị đa chấn thương ở chân. Anh ấy hiện đang được phẫu thuật và chúng tôi cảm ơn sự riêng tư và hỗ trợ của bạn”.

Cựu số 1 thế giới có mặt ở Los Angeles với tư cách là người tổ chức giải đấu Genesis Invitational tại Riviera Country Club, nhưng không thể thi đấu vì đang hồi phục ca phẫu thuật lưng vào cuối tháng 12.

THANH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tay vợt Doãn Quốc Bảo (ngoài cùng bên trái) giành HCB lứa tuổi U9 tại giải đấu năm 2020, nhưng năm nay đăng ký ở lứa tuổi U13. Ảnh: P.N

Nghi vấn gian lận tuổi ở Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2022

Cú sốc đã xảy ra ở Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2022 (đang diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TPHCM) khi một số đoàn tham dự đã phát hiện ra các trường hợp nghi ngờ gian lận tuổi của đoàn Thái Nguyên và Lào Cai. Ban tổ chức bắt buộc phải vào cuộc điều tra để làm sáng tỏ các vụ việc, sau khi đoàn TPHCM gửi đơn khiếu nại.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Tốc độ