Nguyễn Thị Thật sẽ trở lại Australia trong tháng 2-2024

Cua-rơ Nguyễn Thị Thật sẽ tiếp tục hành trình thi đấu quốc tế của mình từ tháng 2 tới đây nhằm tích lũy thêm chuyên môn trước khi dự Olympic Paris (Pháp) 2024.

Nguyễn Thị Thật sẽ được một số kế hoạch đầu tư chuyên môn trước khi dự Olympic Paris (Pháp) 2024. Ảnh: CỤC TDTT
Nguyễn Thị Thật sẽ được một số kế hoạch đầu tư chuyên môn trước khi dự Olympic Paris (Pháp) 2024. Ảnh: CỤC TDTT

Thông tin từ bộ môn xe đạp (Cục TDTT) và Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam cho biết Nguyễn Thị Thật sẽ trở lại đội đua Roland Israel Premier Tech, thi đấu giải đấu ở Australia trong giai đoạn tháng 2-2024. Hiện lúc này, Nguyễn Thị Thật đang có mặt ở Việt Nam và tập huấn ở điểm tập thuộc Trung tâm HLTTQG TPHCM ở Phan Thiết.

Nguyễn Thị Thật đã giành được suất chính thức dự Olympic Paris (Pháp) 2024 từ kết quả thi đấu vô địch tại giải đua xe đạp đường trường châu Á 2023. Cua-rơ này là một trong các tuyển thủ trọng điểm của thể thao Việt Nam thời điểm hiện tại. Trong sự chuẩn bị chuyên môn để Nguyễn Thị Thật hướng tới thi đấu Olympic Paris (Pháp) 2024, cô vẫn tham gia thi đấu cho đội đua của mình ở nước ngoài đồng thời ngành thể thao thực hiện chế độ đầu tư trọng điểm theo kế hoạch đang xây dựng lúc này.

Xe đạp Việt Nam chỉ giành 1 suất chính thức dự Olympic Paris (Pháp) 2024 và đây là lần đầu tiên chúng ta có kết quả trên. Liên đoàn Việt Nam đã có khẳng định với Liên đoàn xe đạp thế giới (UCI) về việc sẽ đăng ký tham dự Olympic năm 2024 với suất đã giành được trên.

Tại cuộc bầu chọn VĐV tiêu biểu toàn quốc 2023, Nguyễn Thị Thật đã được bầu danh hiệu này và cô có kết quả xếp vị trí thứ 3 trong danh sách 10 gương mặt tiêu biểu nhất.

Tin cùng chuyên mục