Từ khóa: #Nguyễn Thị Huyền

Nguyễn Thị Huyền từng giành vé dự Olympic năm 2016 thông qua thi đấu SEA Games 2015. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Bài 3: Olympic đã sát sườn

Sự chuẩn bị của các đội tuyển thể thao quốc gia hướng tới SEA Games 32 lúc này là một bước đệm để một số tuyển thủ quan trọng thi đấu, nhắm các suất Olympic Paris (Pháp) 2024 tới đây.
Nguyễn Thị Oanh hướng tới bảo vệ 3 tấm HCV tại SEA Games 32. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Điền kinh Việt Nam bứt tốc cho SEA Games 32

Các cuộc tranh tài điền kinh được giới mộ điệu quan tâm hơn bao giờ hết sau khi lịch thi đấu sơ bộ SEA Games 32 tại Campuchia được công bố. Điền kinh dự kiến có 47 nội dung tranh tài diễn ra từ ngày 8 đến 13-5 chủ yếu tại sân vận động quốc gia Morodok Techo ở Phnom Penh. Riêng đi bộ và marathon thi ngày 16-5 ở Siem Reap.
Quách Thị Lan đã dự Olympic 2020 tại Nhật Bản còn Nguyễn Thị Huyền dự Olympic 2016 tại Brazil nhưng khả năng họ có thể đạt chuẩn Olympic dự giải Olympic 2024 tại Pháp còn bỏ ngỏ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Điền kinh Việt Nam: Cơ hội tranh vé Olympic vẫn rất khó

Đội tuyển điền kinh Việt Nam gần như đã hết giải quốc tế ở quãng thời gian còn lại trong năm và lúc này chỉ là việc tập duy trì dù một số nội dung có nhắm tới mục tiêu sẽ tìm cơ hội tranh suất Olympic Paris (Pháp) 2024.

Nhiều nhà vô địch SEA Games tham gia tranh tài tại giải điền kinh TPHCM mở rộng 2022. Ảnh: NGUYỄN ANH

Nhà vô địch SEA Games truyền cảm hứng cho giới trẻ

Giải điền kinh TPHCM mở rộng 2022 là sự kiện đặc biệt khi một số chân chạy phong trào, các tuyển thủ trẻ ở các đơn vị quận, huyện được cùng thi đấu với những tuyển thủ quốc gia, đặc biệt hơn là nhà vô địch SEA Games.

Các tuyển thủ đạt thành tích cao tại SEA Games 31 chắc chắn được trọng thưởng của Liên đoàn điền kinh Việt Nam. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Điền kinh tặng 1 tỷ đồng, vinh danh những ngôi sao đội tuyển quốc gia

Các tuyển thủ của đội tuyển điền kinh Việt Nam tại SEA Games 31 được Liên đoàn điền kinh Việt Nam gặp mặt trao thưởng với quỹ tiền hơn 1 tỷ đồng tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội ngày 7-6. Khoản tiền đủ để các HLV, VĐV của đội tuyển điền kinh tại SEA Games 31 ghi nhận sự vinh danh từ cấp lãnh đạo.

Điền kinh Việt Nam tiếp tục giành bộn HCV ở ngày thi đấu thứ 2 tại SEA Games 31. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Điền kinh Việt Nam đã có 9 HCV

Đội tuyển điền kinh Việt Nam đang là đội tuyển thể thao quốc gia có sự ổn định nhất ở việc giành HCV từ các tuyển thủ. Chỉ sau 2 ngày thi đấu, điền kinh Việt Nam đã giành được 9 tấm HCV trong các nội dung góp mặt.