Mỗi trường bắn sẽ có 30 bục với bia điện tử đủ chuẩn SEA Games

SGGPO
Trường bắn thuộc Trung tâm HLTTQG Hà Nội là nơi sẽ thi đấu SEA Games 31-2021 cuối năm nay và tất cả chờ đợi sớm được nâng cấp, đầu tư trang thiết bị.

Trung tâm HLTTQG Hà Nội sẽ nâng cấp trường bắn phục vụ SEA Games 31.

Trung tâm HLTTQG Hà Nội sẽ nâng cấp trường bắn phục vụ SEA Games 31.

Cúp bắn súng các CLB toàn quốc 2021 vừa bế mạc tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuy nhiên, hiện các xạ thủ trong nước thi đấu vẫn chỉ là trên bia bắn tập chứ chưa phải đủ chuẩn SEA Games hay Asian Games dù chúng ta có những bục bắn bia điện tử. 

HLV trưởng đội tuyển bắn súng - bà Nguyễn Thị Nhung chia sẻ mới đây "kế hoạch nâng cấp trường bắn để phục vụ SEA Games đã được các cấp quản lý thông qua. Đây là tín hiệu mừng cho người làm bắn súng và HLV, VĐV thi đấu trực tiếp. Tất cả chúng tôi hy vọng kế hoạch sẽ sớm được triển khai".

Đủ chuẩn cho SEA Games, Việt Nam dự kiến nâng cấp 30 bục bắn bia điện tử tại mỗi trường bắn. Thi đấu bắn súng sẽ gồm nhiều trường bắn đối với súng ngắn và súng trường.

Mỗi trường bắn sẽ có 30 bục với bia điện tử đủ chuẩn SEA Games ảnh 1 Các tuyển thủ tập luyện.
Chia sẻ vào ngày 2-4, bà Nhung cho biết 4 thành viên đội bắn súng Việt Nam gồm chuyên gia Park Chung Gun, xạ thủ Trần Quốc Cường, Nguyễn Đình Thành, Phan Đình Chuyên đã về Việt Nam sau thi đấu tại Ấn Độ và tất cả được các ly y tế Covid-19 tại Củ Chi (TPHCM).

Sau 14 ngày cách ly theo quy định, các thành viên sẽ được trở về Trung tâm HLTTQG Hà Nội và sau đó dự kiến họ sẽ được tiêm vaccine covid-19 như trong danh sách đăng ký ban đầu.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!

Tốc độ

Loic bất khả chiến bại ở nội dung cá nhân tính giờ. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Loic đòi lại Áo vàng thành công ở chặng đua sở trường cá nhân tính giờ

Nếu như làng xe đạp thế giới có “thần gió” Filippo Ganna bất khả chiến bại ở nội dung cá nhân tính giờ thì Việt Nam có Loic Desriac. Tay đua người Pháp thuộc sở hữu của CLB Bike Life Đồng Nai tiếp tục là người chiến thắng ở chặng 14 Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – HTV Tôn Đông Á chạy cá nhân tính giờ 7 km vào sáng nay tại Tam Kỳ (Quảng Nam).