Mỗi trường bắn sẽ có 30 bục với bia điện tử đủ chuẩn SEA Games

SGGPO
Trường bắn thuộc Trung tâm HLTTQG Hà Nội là nơi sẽ thi đấu SEA Games 31-2021 cuối năm nay và tất cả chờ đợi sớm được nâng cấp, đầu tư trang thiết bị.

Trung tâm HLTTQG Hà Nội sẽ nâng cấp trường bắn phục vụ SEA Games 31.

Trung tâm HLTTQG Hà Nội sẽ nâng cấp trường bắn phục vụ SEA Games 31.

Cúp bắn súng các CLB toàn quốc 2021 vừa bế mạc tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội tuy nhiên, hiện các xạ thủ trong nước thi đấu vẫn chỉ là trên bia bắn tập chứ chưa phải đủ chuẩn SEA Games hay Asian Games dù chúng ta có những bục bắn bia điện tử. 

HLV trưởng đội tuyển bắn súng - bà Nguyễn Thị Nhung chia sẻ mới đây "kế hoạch nâng cấp trường bắn để phục vụ SEA Games đã được các cấp quản lý thông qua. Đây là tín hiệu mừng cho người làm bắn súng và HLV, VĐV thi đấu trực tiếp. Tất cả chúng tôi hy vọng kế hoạch sẽ sớm được triển khai".

Đủ chuẩn cho SEA Games, Việt Nam dự kiến nâng cấp 30 bục bắn bia điện tử tại mỗi trường bắn. Thi đấu bắn súng sẽ gồm nhiều trường bắn đối với súng ngắn và súng trường.

Mỗi trường bắn sẽ có 30 bục với bia điện tử đủ chuẩn SEA Games ảnh 1 Các tuyển thủ tập luyện.
Chia sẻ vào ngày 2-4, bà Nhung cho biết 4 thành viên đội bắn súng Việt Nam gồm chuyên gia Park Chung Gun, xạ thủ Trần Quốc Cường, Nguyễn Đình Thành, Phan Đình Chuyên đã về Việt Nam sau thi đấu tại Ấn Độ và tất cả được các ly y tế Covid-19 tại Củ Chi (TPHCM).

Sau 14 ngày cách ly theo quy định, các thành viên sẽ được trở về Trung tâm HLTTQG Hà Nội và sau đó dự kiến họ sẽ được tiêm vaccine covid-19 như trong danh sách đăng ký ban đầu.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Seiko Hashimoto.

Chưa cân nhắc hủy Olympic Tokyo 2020: Sẽ xét nghiệm VĐV hàng ngày, không cho khán giả vào sân

Theo dự kiến, kỳ giải Olympic Tokyo 2020 sẽ khai diễn vào ngày 23-7 tới đây và sẽ diễn ra cho đến hết ngày bế mạc 8-8. Tuy vậy, dư luận và giới mộ điệu vẫn e ngại khả năng Olympic Tokyo sẽ bị hủy bỏ, chứ không phải bị dời lịch như những gì đã xảy ra ở mùa giải năm ngoái. Hôm qua, một thông tin gây hoang mang đã được đưa ra, khiến BTC giải phải “nói lại cho rõ”…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Sheffield United rệu rã khi xuống hạng sớm 6 vòng đấu. Ảnh: Getty Images

Sheffield xuống hạng, Norwich thế chỗ

Sheffield United phải xuống hạng Premier League khi họ thua 0-1 trước Wolves vào thứ bảy, trong khi giải hạng Nhất cũng xác định đối thủ thăng hạng đầu tiên là Norwich, đội  hoàn thành mục tiêu sớm trước 4 vòng đấu cuối.

Quần vợt

Andrey Rublev

Monte Carlo Masters: Stefanos Tsitsipas vs Andrey Rublev - Next Gen đại chiến ở chung kết

Trận chung kết của Monte Carlo Masters 2021 sẽ là “Trận đại chiến giữa 2 đại diện tiêu biểu của lứa Next Gen”, đó là Stefanos Tsitsipas và Andrey Rublev. Liệu đây có phải là câu trả lời cho nghi vấn: “Next Gen chỉ có thể thắng giải khi không có Bộ 3 Titan hiện diện”, vì cả Novak Djokovic lẫn Rafael Nadal đều đến với giải đấu và đều đã bị loại sau giao chiến? Nhưng trước mắt, hãy cứ chào đón nhà Tân vô địch đầu tiên ở CLB Đồng quê Monte Carlo, kể từ thời của Guillermo Coria hồi năm 2004…

Tốc độ