Los Angeles Lakers hạ Houston Rockets

Ngôi sao Jordan Clarkson đã giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với James Harden để giúp Los Angeles Lakers thắng Houston Rockets 120 - 114 trong ngày ra mắt tân HLV trưởng Luke Walton

Ngôi sao Jordan Clarkson đã giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với James Harden để giúp Los Angeles Lakers thắng Houston Rockets 120 - 114 trong ngày ra mắt tân HLV trưởng Luke Walton (ảnh).

Mùa giải năm ngoái chứng kiến thành tích tồi tệ bậc nhất trong lịch sử Los Angeles Lakers, khi họ chỉ giành được 17 trận thắng và trong 3 mùa giải gần nhất họ cũng chỉ có tổng cộng 65 trận thắng tại giải NBA. Với sự kết thúc của kỷ nguyên Kobe Bryant già cỗi và sự xuất hiện của HLV trẻ nhất giải Luke Walton, Los Angeles Lakers đã thắng Houston Rockets tưng bừng. “Kết quả của trận đấu đầu tiên là thứ yếu. Điều quan trọng hơn cả là cách chúng tôi chơi và cách chúng tôi đón nhận kết quả cuối cùng như thế nào”- tân HLV Walton cho biết.

Los Angeles Lakers - Houston Rockets đã tạo nên một màn rượt đuổi điểm số hấp dẫn khi kết thúc 2 hiệp đầu tiên Houston Rockets đã tạm dẫn Los Angeles Lakers 71 - 63. Sự tỏa sáng của Jordan Clarkson (ghi 23 điểm ở hiệp 2), D'Angelo Russell (20 điểm), Julius Randle (18 điểm)… đã mang về chiến thắng cho Los Angeles Lakers.

Đón xem trận đấu tiếp theo trên kênh Thể thao Tin tức HD - VTVcab 18 với cuộc đối đầu L.A. Clippers - Portland lúc 8 giờ 30 ngày 28-10.


Long Thượng

Tin cùng chuyên mục