Mitsubishi Motors Việt Nam đồng hành cùng Gaia trồng 2.000 cây tại Cúc Phương

Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) phối hợp cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia thực hiện trồng 2.000 cây Nghiến và Táu, những loại gỗ quý hiếm, có giá trị sinh thái cao của Việt Nam, tại Vườn quốc gia Cúc Phương, nỗ lực phát triển doanh nghiệp song hành với bảo tồn sinh thái và lan tỏa lối sống xanh bền vững. Với diện tích phủ xanh 0,6ha, chương trình giúp phục hồi rừng nghèo, góp phần tăng độ che phủ và đa dạng hóa thảm thực vật đặc hữu tại đây.

Mitsubishi Motors Việt Nam đồng hành cùng Gaia trồng 2.000 cây tại Cúc Phương

Ông Yanagawa Tomoki, Tổng Giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam, chia sẻ: Hoạt động này không chỉ để hoàn thành các mục tiêu trách nhiệm xã hội, mà còn phản ánh cam kết thực sự của Mitsubishi Motors về phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng hành động bảo vệ môi trường luôn được gắn kết chặt chẽ trong mỗi giai đoạn phát triển của công ty.

Khu vực rừng do MMV tài trợ sẽ được GAIA và Ban quản lý Vườn quốc gia Cúc Phương theo dõi, chăm sóc sát sao trong vòng 4 năm. Quá trình này giúp tỷ lệ sống của cây đạt từ 75% đến 80%, đảm bảo tính hiệu quả của hoạt động trồng rừng và tạo nên một hệ sinh thái phát triển.

Tin cùng chuyên mục