Khởi tranh Giải Tennis Electric & Automation Open tranh Cúp Đạt Vĩnh Tiến 2021

Giải Tennis Electric & Automation Open tranh Cúp Đạt Vĩnh Tiến 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 4/12 tới đây tại TPHCM, quy tụ sự tham gia của 40 VĐV đến từ nhiều tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Giải Tennis E&A Open lần V được tổ chức vào tháng 03/2021
Giải Tennis E&A Open lần V được tổ chức vào tháng 03/2021

Nhằm tạo sân chơi đồng thời khuyến khích phong trào thể dục thể thao, tăng cường và rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các VĐV đến từ các Doanh Nghiệp ngành Điện & Tự Động Hóa tại TPHCM.

Được thành lập và tổ chức lần đầu vào tháng 01 năm 2019. Giải Tennis Electric & Automation Open (E&A Tennis Open) được tổ chức thường xuyên hai lần một năm. Đến nay, qua năm lần tổ chức giải đã quy tụ được gần 100 thành viên từ các doanh nghiệp ngành điện và tự động hoá có niềm đam mê tennis chung tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, 

 Không chỉ dừng lại ở việc giao lưu, rèn luyện thể thao, qua các lần tổ chức, giải cũng đã giúp kết nối các doanh nghiệp cùng ngành lại với nhau để giúp gia tăng việc giao thương qua lại giữa các doanh nghiệp; đặc biệt tích cực hướng tới việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Khởi tranh Giải Tennis Electric & Automation Open tranh Cúp Đạt Vĩnh Tiến 2021 ảnh 1 Đại diện Hội E&A Tennis Open đến thăm và tặng quà cho mái ấm Phan Sinh

 Hiện nay, thông qua E&A Tennis Open, giải cũng đã hai lần tổ chức trao tặng quà và tiền mặt hỗ trợ cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM và các mảnh đời khó khăn đang sinh hoạt tại Mái Ấm Phan Sinh tại Trảng Bom, Đồng Nai. Những hoạt động này giúp giải đấu thêm phần ý nghĩa và thu hút ngày càng đông VĐV tham gia nhiều hơn.

 Tiếp nối truyền thống của hội, giải Tennis E&A Open VI tranh Cúp Đạt Vĩnh Tiến 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 4/12/2021 tại Cụm sân Mái che Tennis Khang An - 18A Phan Văn Trị, Gò Vấp, TPHCM.

 Giải đấu sẽ quy tụ 40 vận động viên tham dự, đây là cơ hội để các doanh nghiệp ngành điện nói chung và các lãnh đạo, nhân viên các công ty nói riêng thắt chặt mối quan hệ, tạo điều kiện để ngoài giao lưu các hoạt động thể dục thể thao, còn hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong vận hành doanh nghiệp, công ty…

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chương trình mang Xuân ấm áp, Tết yêu thương đến với hoc sinh nghèo của GB STEEL

Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu (GB STEEL): Sản xuất kinh doanh đồng hành với công tác an sinh xã hội.

Truyền thống “Lá lành đùm lá rách” đã khắc sâu vào tâm trí của chúng ta, trở thành nét đẹp trong đời sống của người Việt. Phát huy những giá trị tốt đẹp ấy, thời gian qua cùng với phát triển sản xuất, kinh doanh thì công tác an sinh xã hội luôn được đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân quan tâm chia sẻ.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.